Cắt chiếc váy dài tới gót chân thành crop-top cho Lisa, stylist được tán dương đặc biệt – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Màn cắt xẻ trang phục mới của stylist nhà BLACKPINK cho Lisa ấn tượng tới mức khó có thể tưởng tượng. Và mặc dù trang phục gốc là một chiếcváy dàitới mắt cá chân có giá lên tới gần 29 triệu, được cắt ngắn tới mức thành crop-top, nhưng lại đượcnetizenHàn khen ngợi hết lời.

Hãngkính áp tròng OLENScủa Hàn Quốc mới đây đã tung ra loạt ảnh quảng cáo xinhđẹpcủa các cô gái BLACKPINK. Đây cũng là một nhãn hàng mà BLACKPINK làm đại sứ thương hiệu từ năm 2018.

Trang phục lần này của 4 cô gái BLACKPINK khá đơn giản, không quá rườm rà và phức tạp, nhưng đều là những thiết kế đắt giá đến từ cácthương hiệu thời trangnổi tiếng.

Và một lần nữa, netizen Hàn phát hiện ra tuy trang phục của Lisa trông khá đơn giản, nhưng lại là một màn cắt xẻ đồ cực choáng. Trang phục gốc của chiếc áo crop-top mà Lisa mặc vốn là một chiếc váy dài được thiết kế bất đối xứng khá cầu kỳ của hãng Marine Serre, chiếc váy có giá lên tới gần 29 triệu đồng.

Có thể thấy stylist đã cắt bỏ hoàn toàn phần thân váy từ eo trở xuống, biếnchiếc váy dàithướt tha thành một chiếc crop-top đẹp lạ mắt. Màn cắt xẻ này nhận được sự tán dương đặc biệt từ netizen Hàn, vì chiếc crop-top cực kỳ hợp với phong cách của Lisa, giúp cô khoe trọn thân hình nóng bỏng với vòng eo siêu nhỏ.

Trang phục của Jisoo trong loạt hình này cũng được chỉnh sửa đôi chút, stylist đã cắt đi phần cổ “kín cổng cao tường” của chiếcváy hoavà tạo thành kiểu cổ vuông, giúp thiết kế trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, cũng lại được cho là cực kỳ hợp với phong cách của “Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo. Chiếc váy là một thiết kế của Zimmermann, có giá hơn 16 triệu đồng.

Lisa sở hữu body tỉ lệ vàng nhưng không ít lần “lao đao” vì váy áo già nua như bà thím, may có visual đỉnh gỡ gạc lại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*