Cardi B tức giận khi fan phản đối cô hàn gắn chồng – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ rapperCardiB xóa tài khoản Twitter sau khi nhiều người hâm mộ vào mắng chửi chồng cô và khuyên Cardi cần phải mạnh mẽ dứt bỏ chồng.

Cuối tuần qua, cùng với việc khóa Twitter, Cardi B bức xúc đăng đàn Instagram Live để phản bác các fan chỉ trích cô quay lại với Offset. “Một đám choai choai 15 tuổi bảo tôi phải sống thế này thế kia, giống như tôi là một công chúa Disney. Tôi quá mệt mỏi khi cứ phải đi giải thích với mọi người về mình”, nữ ca sĩ 28 tuổi phát biểu.

Cardi B và Offset. Ảnh: Backgrid.

Cardi nói rằng vốn dĩ cô không muốn tiết lộ chuyện ly hôn nhưng một nhân viên tòa án đã rò rỉ thông tin này. Bởi vậy nữ ca sĩ cho biết rất mệt mỏi khi người hâm mộ quan tâm quá mức đến chuyện ly dị rồi hàn gắn của cô. Cardi tức giận vì một số fan quá khích vào Twitter chửi mắng, quấy rối chồng cô – ca sĩ Offset của nhóm Migos – đồng thời kêu réo cô hãy tránh xa người chồng tệ bạc.

Chủ nhân bản hit WAP bức xúc nói: “Tôi sẽ làm bất kỳ thứ gì tôi muốn làm. Tôi yêucác fan và biết ơn vì các bạn luôn ủng hộ tôi nhưng một số người hành động như thể tôi đang ngủ với họ”. Cardi cũng phủ nhận việc cô hút thuốc là do hôn nhân căng thẳng và khẳng định rằng chuyện trục trặc với chồng vừa qua không phải là vấn đề gì to tát.

Đầu tuần trước, Cardi B cũng lên tiếng bảo vệ chồng và giải thích quyết định hủy đơn ly hôn của cô sau một tháng gửi lên tòa: “Những người dùng Twitter bảo: ‘Cardi, cô đang bị bạo hành tinh thần. Hắn chỉ đang lợi dụng cô thôi, chúng tôi sẽ bảo vệ cô’. Và tôi đáp: ‘Ồ thế hôm nay tôi có thể ngủ với anh ấy được không? Tôi cần sex’. Lạy Chúa, tôi đã 28 tuổi rồi, không còn là con nít nữa. Tôi biết mình đang làm gì”.

Cardi B có con gái hai tuổi với Offset.

Cardi B kết hôn với rapperOffsetvào năm 2018 và có chung một cô con gái. Trong ba năm chung sống, Offset từng nhiều lần ngoại tình và bị tố gạ tình những phụ nữ khác. Cardi đã có lần chia tay rồi lại tha thứ cho chồng vào đầu năm 2019. Cô cũng liên tục lên tiếng bảo vệ chồng trước các tin đồn và giải thích rằng mình không thể sống thiếu Offset.

“Tôi biết mình xinh đẹp, giàu có và tài năng. Tôi biết mình có thể có bất kỳ người đàn ông nào mình muốn, chẳng hạn như những chàng cầu thủ nóng bỏng. Thế nhưng tôi lại muốn vun vén đời mình với người đàn ông này mà tôi không thể giải thích tại sao. Đây là cuộc đời của tôi, quyết định của tôi”, nữ rapper nổi tiếng nhất nhì thế giới phát biểu trên tạp chí Cosmopolitan.

Cardi B hôn chồng cũ sau một tháng ly hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*