Cardi B tiếp tục mắng fan vì công kích chồng cũ trên MXH – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ Rapper tức giận khi nhiều fan hâm mộ vào trang cá nhân của chồng cũ để buông lời mắng nhiếc.

Sau tiệc sinh nhật hoành tráng chào mừng 28 tuổi, Cardi B gây sốc khi tiết lộ sẽ hàn gắn với chồng cũ Offset vì không thể thiếu sex. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến fan dậy sóng và ra sức phản đối. Tất cả đều nhắc lại quá khứ Offset cắm sừng “nữ hoàngnhạcrap” và nguy cơ sẽ tiếp tục lặp lại ở tương lai.

Cách đây không lâu, Cardi B một lần nữa chỉ trích khán giả vì quan tâm quá nhiều đến đời tư của mình. Cô cảm thấy tức giận mình nhiềutrẻem 15 tuổi vào dạy cách mình trưởng thành và lăng mạ chồng cũ trên MXH.

“Một loạt những đứa trẻ 15 tuổi nói với tôi cách sống cuộc đời của mình, như thể tôi đến từ Disney hay gì đó.[…] Tôi quá mệt mỏi vì tất cả các bạn, tôi phải liên tục giải thích về bản thân mình. Tôi không tiết lộ về cuộc ly hôn của mình ra ngoài, kẻ tung nó là thư ký tòa án. Và bởi vì mọi người liên tục tung ra tin đồn rằng “Ồ,anh chàng này có một cô gái đang mang thai”, điều này và điều kia, tôi phải giải quyết nó. Các người luôn quấy rối. Anh bạn, nếu tôi đã giải quyết được mọi việc, tạisaobạn lại vào Twitter củaOffsetvà quấy rối anh ấy?” – Cardi B chia sẻ.

Tại tiệc sinh nhật Cardi B, chồng cũ đã tặng bà mẹ một con chiếcsiêu xevới giá đắt đỏ.

Cardi B phát hiện nằm chung giường với chồng cũ dù đã ly hôn.

“Tôi đang nằm trên giường và nổi hứng nói với Offset rằng mình muốn chụp ảnh. Tôi chụp một bức và nhận ra mình lỡ tay bấm vào một nút trên màn hình. Nhìn thấy nó được tải lên đâu đó, tôi la lên: ‘Lạy Chúa, Offset! Bức ảnh đang được loading’”.

Cardi B tức giận khi fan phản đối cô hàn gắn chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*