Cảnh báo: Xuất hiện Fanpage giả mạo Thuỷ Tiên kêu tiền từ thiện, nữ ca sĩ đích thân lên tiếng bày tỏ thái độ quyết liệt – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cư dân mạng đang rất bức xúc trước hành vì giả mạo Thuỷ Tiên của tài khoản này.

Là ngôisaotrực tiếp có mặt tạivùng lũmiền Trung, Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi đóng góp từ khắp mọi nơi nhằm hỗ trợ cho những người chịu thiệt hại thiên tai. Nhưng lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã có hành vi trục lợi từ cộng đồng bằng cách kêu gọitừ thiệngiả mạo, lập nên tài khoản Facebook trá hình cùng tên Thuỷ Tiên và bỏ tiền chạy quảng cáo bài đăng lừa đảo.

Cư dân mạng cũng đang truyền tay nhau hình ảnh về tài khoản lừa đảo mạo danh Thuỷ Tiên này để cảnh báo. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã lên tiếngyêucầu nhân vậtgiả mạomình gỡ bài đăng, nếu không cô sẽ nhờ đến công an để truy tố. Cô đăng status bày tỏ thái độ quyết liệt trước hành vi trục lợi này, thậm chí còn chỉ đích danh tên kẻ giả mạo.

Trường hợp này không chỉ chiếm đoạt tiền người khác, mà nghiêm trọng hơn còn làm bào mòn niềm tin của công chúng. Hi vọngpháp luậtsẽ sớm vào cuộc và xử lí nghiêm làm gương“, một bình luận bày tỏ sự bức xúc.

Tài khoản giả mạo còn bỏ tiền chạy quảng cáo để nhiều người xem hơn

Thuỷ Tiên thể hiện thái độ cứng rắn khi tài khoản bị giả mạo

Thuỷ Tiên tiết lộ mình dự kiến về lại TP.HCM vào sáng nay, tuy nhiên vì còn nhiều người già và trẻ em đang rất cần sự giúp đỡ nên cô quyết định ở lại, tiếp tục mua lương thực cứu trợ. Vì lỡ hẹn về với gia đình nên Thuỷ Tiên đã không dám nghe điện thoại của Công Vinh.

Hình ảnh Thuỷ Tiên lặn lội nước lũ, đến từng nhà trao tiền cho bà con gây xúc động

Cô đang tiếp tục hành trình thiện nguyện tại miền Trung

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích làm từ thiện quá phô trương: “Chính quyền địa phương muốn minh bạch, rõ ràng…”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*