Căng thẳng leo thang với chồng cũ, Angelina Jollie vẫn thảnh thơi dắt con ruột lẫn con nuôi đi mua sắm – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ minh tinh cho thấy mình đang hết sức thảnh thơi trước những sóng gió sắp tới.

Angelina Jolie mới đây đã được bắt gặp đang tận hưởng chuyến đimua sắmtại Target cùng ba cô con gái, ở Tây Hollywood vào cuối tuần qua. Nữ diễn viên và người chồng cũ Brad Pitt vẫn đang rất căng thẳng khi sẽ tranh giành quyền nuôi con tại tòa vào tháng tới.

Ngôi sao “Tomb Raider” mặc một bộ trang phục toàn màu đen sang trọng, tăng thêm vẻ quyến rũ đến từ nhà mốt Valentino đắt đỏ và một chiếc túi Valentino phù hợp. Các mẹ con cũng đảm bảo rằng họ luôn tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn và luôn đeo khẩu trang trong suốt chuyến đi chơi. Cả nhóm dường như rời Target với một chiếc xe đẩy chất đầy hàng hóa.

Angelina Jolie được phát hiện đang tận hưởng một buổi mua sắm tiết kiệm ở Target với các con vào cuối tuần qua.

Nữ diễn viên 45 tuổi giản dị đi cùng các con gái Zahara, 15 tuổi, Shiloh, 14 tuổi và Vivienne, 12 tuổi.

Trước đó, nhiều thông tin tiết lộ rằng “căng thẳng đã leo thang” giữa cô và Brad Pitt, trước phiên tòa xét xử quyền nuôi con của họ. Cặp đôi này sẽ phải đối mặt với tòa án vào tháng tới về quyền nuôi con – Pax, 16 tuổi, Zahara, Shiloh và cặp song sinh 12 tuổiKnoxvà Vivienne. Con trai lớn của họ, Maddox, 19 tuổi, có thể chọn thời gian dành cho cha mẹ.

Nguồn tin tiếp tục: “Brad muốn 50/50 quyền giám hộ chung về thể chất và pháp lý đối với bọn trẻ. Angelina không đồng ý với những điều khoản đó.” Sao “Tiên hắc ám” cũng muốn các con của cô không sống ở Los Angeles và cũng không muốn chúng đi học ở đó.

Jolie và Brad Pitt lại căng thẳng ở tòa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*