Căng đét: Nghi vấn Tuấn Hưng ám chỉ cách Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ: “Có nên hay không” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dòng trạng Thái củaTuấn Hưngnghi đang ám chỉ đến những người đang tham gia cứu trợ tại tâm bão miền Trung.

“Lũ chồng lũ, bão chồng bão” – đó là hoàn cảnh đáng thương của “khúc ruột miền Trung” đang oằn mình đối diện với thiên tai. Gần 1 tuần qua, đồng bào chúng ta đang hứng chịu những dấu mốc lịch sử mà không ai muốn nhắc đến. Thiên tai không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn vĩnh viễn cướp đi nhiều sinh mạng của nhiều gia đình. Trong đó, có cả thành viên của đoàn cứu hộ, mạnh thường quân và những chiến sĩ không ngại hi sinh thân mình.

Hằng ngày, số tiền ủng hộ và hàng cứu trợ về các tỉnh Huế – Quảng Bình – Quảng Bình ngày càng tăng. Tuy nhiên, để đảm bảo không có bất kỳ tổn thất nào thêm về người. Cơ quan chức năng đã hạn chế các đoàn tiếp tế muốn vào vùng tâm bão. Chỉ cứu trợ nhuyêuphẩm cần thiết như thức ăn, nước uống, áo phao, đèn pin… tránh lãng phí, dư thừa.

Cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Anh đặt dấu hỏi lớn, liệu có nên hay không xông pha vào vùng lũ khi chưa được trang bị kiến thức và tình hình thực tế. Ông bố hai con cho rằng, yêu nước là điều cần thiết nhưng phải bình tĩnh đợi hiệu lệnh từ chính quyền, đơn vị nơi có bão.

“Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung. Chúng ta mỗi người đều có cách làm và suy nghĩ của riêng mình cùng cộng đồng xung quanh mình.

Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy , việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên k? Bởi chúng ta k có kinh nghiệm và cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại.

Nhiệttình yêuNước là điều cần thiết. Nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ.”

Dù không chỉ đích danh bất kỳ nhân vật nào, nhưng phía dưới bài viết, nhiều cư dân mạng hoài nghi giọng ca “Nắm lấy tay anh” đang muốn nhắc đến Thủy Tiên. Đã có mặt tại Huế liên tục 4 ngày, nhưng ai nấy đều xót xa khi bà xã Công Vinh không biết bơi, bản thân cũng bị nhiễm lạnh do lội nước quá nhiều. Trong hành trình trao quà cứu trợ, cô phải đối diện với thời tiết khắc nghiệt, nguy cơ lật thuyền do quá tải số lượng.

Rất có thể, dòng trạng thái này không nhằm mục đích “đả kích” giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc”. Tuy nhiên, do Thủy Tiên đang là cái tên được dư luận ngưỡng mộ nên anh đã nhanh chóng xóa đi, tránh những hiềm khích ngoài ý muốn.

Hiện, dòng trạng thái trên của Tuấn Hưng đã biến mất và chủ nhân cũng chưa có bất kỳ phát ngôn nào thêm.

Những hình ảnh đau lòng cho thấy sự khắc nghiệt của thiên tai.

Cận cảnh phần quà Thủy Tiên tặng cho người dân trích từ 30 tỷ: “Không chỉ có mì tôm”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*