Cẩm Vân đoàn tụ Khắc Triệu sau 5 tháng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Danh caCẩm Vânkhóc khi chồng – tay trống Khắc Triệu – về nhà sau 5 tháng bị kẹt tại Mỹ do dịch.

Nhạc sĩ Khắc Triệu qua Mỹ hồi tháng 3 để chăm sóc con gái đầu. Anh về nước hồi cuối tháng 7, cách ly 14 ngày tại Vĩnh Phúc trước khi về nhà ở TP HCM vào ngày 12/8. Cẩm Vân nói:“Nhiều năm sống chung chưa bao giờ tôi xa anh Khắc Triệulâu đến vậy. Giây phút đoàn tụ, tôi chỉ muốn ôm anh ấy thật chặt để thỏa nỗi nhớ, mong”. Trên trang cá nhân, nhiều đồng nghiệp cho biết họ ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng ca sĩ, chúc mừng gia đình Cầm Vân bên nhau.

Giây phút đoàn tụ của Cẩm Vân và chồng – Khắc Triệu tại nhà riêng ở TP HCM, ngày 11/8. Video:Cece Trương.

Việc đầu tiên Khắc Triệu làm khi về nhà là nhờ vợ nấu ngay canh chua, cá kho – món khoái khẩu của anh. Nhạc sĩ thậm chí không cho vợ con tiếp xúc quá gần và cho biết tự cách ly ở nhà thêm một thời gian.

Những ngày không có chồng bên cạnh, Cẩm Vân cùng con gái – Cece Trương – chăm sóc lẫn nhau. Ở đợt đầu chống dịch, mẹ con chị ở nhà hát livestream, giao lưu với khán giả. Khi dịch bùng phát trở lại, Cẩm Vân biểu diễn một số chương trình kêu gọi ủng hộ tuyến đầu ở Đà Nẵng, Quảng Nam như Cảm ơn do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức… Chị cho biết: “Dịch khiến cho tôi không có thu nhập nhưng bù lại tình cảm mẹ con, cha con khắng khít hơn”.

Khắc Triệu – Cẩm Vân đồng hành bên nhau suốt 30 năm. Vợ chồng chị dồn tâm sức cho phòng trà KC (tên viết tắt của cả hai) – nơi gặp gỡ các đồng nghiệp, bạn bè yêu ca hát.

Cẩm Vân sinh năm 1959. Ngoài dòngnhạc cách mạng, chị nổi tiếng với nhạc Trịnh qua các bài Huyền thoại mẹ, Sóng về đâu … Năm 1983, chị đoạt Huy chương vàng đơn ca Liên hoan Ca nhạc chuyên nghiệp TP HCM với Bài ca không quên (Phạm Minh Tuấn). Từ năm 1997 đến 2007, nhiều ca khúc của chị vào bảng xếp hạng âm nhạc Làn sóng xanh.

Bài thơ về Quảng Nam của Hoài Linh đấu giá được 700 triệu đồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*