Cầm táo xanh cứ ngỡ là phù thủy nhưng nhan sắc Phạm Băng Băng đã chứng tỏ nàng chính là cô công chúa đài cát! – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện tại sự kiện mới nhất, Phạm Băng Băng được dân tình khen ngợi vì khí chất sang chảnh, đậm chất tiểu thư quý tộc thời xưa.

Tại sự kiện Prada Mode Thượng Hải do đạo diễnGiả Chương Khakết hợp với thương hiệuthời trangnổi tiếng Prada tổ chức, dân mạng bất ngờ khi Phạm Băng Băng xuất hiện tại đêm hội. Đây là lần đầu tiên, nữ minh tinh đến tham dự show thời trang của thương hiệu này, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Nàng đại hoa diện phong cách khá lạ mắt so với những style trước đó. Dân tình thường thích cô nàng khoác lên mình những bộ váy sang chảnh thì nay cũng rất đỗi ngạc nhiên với phong cách đài cát, yêu kiều này của nữ diễn viên. Phạm Băng Băng diện trang phục vest phá cách, kết hợp với kiểu tóc như những nàng tiểu thư quý tộc thời xưa.

Thoạt nhìn với cách tạo dáng cầm trái táo xanh, nhiều ý kiến đùa vui rằng cứ ngỡ đây sẽ là mụ phù thủy đầu độc nàng Bạch Tuyết, nhưng với nhan sắc này của Phạm Băng Băng thì ắt hẳn phải là nàng công chúa rồi.

Tạo hình lần này của mỹ nhân họ Phạm nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng:

– Thật sự là quá đẹp! Mang khí chất của cô tiểu thư yêu kiều.

– Mọi phong cách đều được Phạm Băng Băng thể hiện một cách hoàn hảo: Từ sang chảnh quyến rũ, nhẹ nhàng nên thơ cho đến quý phái đài cát – thật sự không có điểm nào để chê!

– Phong cách rất nên thơ, nghệ thuật.

– Mong chờ bộ phim mới của Phạm Băng Băng.

– Vẻ đẹp không có giới hạn! Rõ ràng đó là một phong cách rất đơn giản và thanh lịch, nhưng nó khiến tôi cảm thấy thật tuyệt vời!

Nhan sắc thật của Phạm Băng Băng khiến dân tình “sốc nhẹ”, quá nổi bật giữa đêm tối dù bị quay lén

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*