Cách The Rock giữ cơ bắp – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử tập luyện 6 ngày mỗi tuần, ăn gấp 4 lần người bình thường để có cơ bắp cuồn cuộn hiện tại.

Hôm 3/9, The Rock thông báo có gần 3 tuần chiến đấu với nCoV. “Đây là một trong những thử thách khó khăn nhất mà cả gia đình tôi phải chịu đựng. Hiện, ưu tiên số một của tôi là bảo vệ vợ, các con và những người thân yêu”, siêusao hành động chia sẻ. Ảnh: People.

Trong thời gian trị bệnh, The Rock cảm giác khó chịu, nhưng nhờ sức khỏe tốt, anh nhanh chóng có chuyển biến tích cực. Trên trang cá nhân, tài tử cao 1,96 m thường chia sẻ về chế độ tập luyện khắc nghiệt và ăn uống giàu dinh dưỡng để giữ sức khỏe tốt cũng như khối cơ bắp vạm vỡ như tượng. Ảnh: Instagram.

TheoThe Sun, diễn viên Hercules tập luyện 6 ngày/tuần, thường bắt đầu lúc 4h sáng. Trước hết, anh dành khoảng 30 phút làm nóng cơ thể bằng các bài cardio đơn giản, sau đó nâng tạ tầm 90 phút (với hai quả tạ nặng 45 kg). Không chỉ vậy, tài tử kết hợp kéo xà đơn và squat liên tục suốt buổi tập. Ảnh: YT.

Ngoài tập gym, “gã khồng lồ” còn đam mê chạy bộ, đạp xe, leo núi, thiền định. Anh từng bày tỏ: “Tôi thích khởi động cơ thể khi đón ánh mặt trời, bởi lúc đó đầu óc sảng khoái và không mệt mỏi. Bên cạnh đó, tôi đeo tai nghe để nghenhạc và tập trung 100% vào việc tập luyện”. Ảnh: Hollywood Holler.

Diễn viên cao 1,96 m, nặng gần 120 kg. Anh thổ lộ không thể hình dung ngoại hình sẽ ra sao nếu từ bỏ tập luyện. “Đối với tôi, tập luyện là cách để trị liệu, giúp cơ thể tốt hơn. Tôiyêugym, nó giúp tôi cảm nhận được dư vị tuyệt vời của cuộc sống”, anh nói. Ảnh:Instagram.

Ngoài ra, mỗi ngày sao G.I Joe 2: Retaliationăn tới 7 bữa, tiêu thụ 5.000 calories để tăng cường protein và carbs cho cơ bắp. Thậm chí có ngày anh ăn đến 10 kg thức ăn. Tất cả thực phẩm đều đượcThe Rock cân đo kỹ lưỡng trước khi dung nạp vào cơ thể. Ảnh: Ringside News.

The Rock luôn đảm bảo sự cân bằng giữa tinh bột, đạm và chất béo. Anh bổ sung thêm glucosamine để hỗ trợ cơ xương khớp, các amino acid, chondroitin nuôi dưỡng tế bào. Ngoài ra, diễn viên 48 tuổi dùng một chai dung dịch pha bột protein mỗi ngày. Loại nước này được anh uống sau khi tập. Ảnh: Themorningbulletin.

The Rock duy trì thói quen ăn uống, tập luyện suốt nhiều năm qua. Chưa bao giờ anh bỏ bê bản thân trước những cám dỗ. Tại Hollywood, thân hình cường tráng của ngôi sao Fast and Furious được nhiều người ao ước. Ảnh: Ibtimesuk.

SỐC: Gia đình nam diễn viên nổi tiếng thế giới của “Fast

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*