Cách Jeon So Min và Song Ji Hyo đối xử với BLACKPINK ở Running Man: Khác 1 trời 1 vực, nàng Ếch bị chỉ trích thậm tệ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cách đối xử vớiBLACKPINKhoàn toàn khác biệt củaJeon So Minvà Song Ji Hyo hiện đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vào cuối tuần qua, chương trình Running Man với sự tham gia của BLACKPINK đã được lên sóng và nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Các cô nàng không ngại “bung xõa” hết mình, tham gia nhiệt tình các trò chơi để đem lại tiếng cười cho khán giả.

Thế nhưng, 1 cuộc tranh cãi đã nổ ra sau khi chương trình được phát sóng. Cụ thể, Jeon So Min bị tố giật spotlight, hành xử bạo lực với các thành viên BLACKPINK. Trong khi đó, “mợ ngố” Song Ji Hyo lại được khen ngợi vì luôn quan tâm, ân cần chăm sóc các cô gái Hắc Hường.

Loạt hành động gây tranh cãi của Jeon So Min

Nhiều fan BLACKPINK đã vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến cảnhJisoobị Jeon So Min đá vào phần ngực và mạn sườn. Bên dưới sàn chỉ toàn bọt xà phòng rất trơn trượt, chính vì vậy Jisoo rất có thể gặp chấn thương nặng nếu chống tay xuống khi ngã.

Jisoo bị Jeon So Min đạp ngã chỏng chơ

Không chỉ với Jisoo, fan BLACKPINK cũng đặt nghi vấn về những hành động bạo lực của Jeon So Min đối với cả các thành viên khác. Trong tập này, “nàng Ếch” bị nghi cào Lisa đến độ tay của em út BLACKPINK bị thương và chảy máu.

Trên tayLisacó vết thương

Với việc cả 4 thành viên BLACKPINK đều “bầm dập” vì va chạm với Jeon So Min không chỉ khiến fan của nhóm mà khán giả cũng vô cùng bức xúc. Ngay sau khi chương trình phát sóng, Jeon So Min đã nhận về loạt “gạch đá”, ý kiến chỉ trích nặng nề, cho rằng cô nàng thiếu tinh tế, đã hơn thua quá mức cần thiết với khách mời nữ.

Jeon So Min cũng bị chỉ trích vì cắn mạnh tay củaJenniekhi BLACKPINK làm khách mời lần trước

Trong khi đó, cách ứng xử củaSong Ji Hyolại được khen ngợi

Đặc biệt, tranh cãi càng lên đến đỉnh điểm khi dân mạng so sánh cách đối xử với BLACKPINK của Jeon So Min với “mợ ngố” Song Ji Hyo. “Mợ ngố” luôn ân cần quan tân, chăm sóc, chưa bao giờ đối xử bạo lực với khách mời nữ. Ngay trong tập này, Song Ji Hyo cũng đối xử rất tốt với BLACKPINK, khán giả đặc biệt thích thú với những khoảnh khắc dễ thương của “mợ ngố” bên Jisoo.

Song Ji Hyo được cho là đối xử có chừng mực với BLACKPINK

Khán giả không khỏi thích thú và bất ngờ trước những khoảnh khắc dễ thương của…

… Jisoo và Song Ji Hyo

Hiện tại, sự việc vẫn gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều fan BLACKPINK đã trend hashtag #JeonSoMinOut nhằmyêu cầu nhà sản xuất loại Jeon So Min ra khỏi dàn cast Running Man. Tuy nhiên, đến hiện tại, cả đài SBS và ekip sản xuất chương trình vẫn chưa lên tiếng về tình huống này.

Tại sao Jeon So Min lại bị ghét nhất “Running Man”? Từ nghi án biệt đãi, cướp sóng đến hành động kém duyên, vô lễ đến mức gây phẫn nộ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*