Cách ca sĩ An Giang chỉ yêu ai kiếm 100 triệu/tháng ung dung diện đồ bơi xuống phố – Phong cách sao – #ShowBizVN

Phương Trinh Jolie được xem là một fashionista luôn bẻ cong mọi quy tắc thời trang, đặc biệt cô là người tiên phong trong việc diện đồ bơi tự tin xuống phố.

Phương Trinh Jolie vẫn được mệnh danh là mỹ nhân gợi cảm nhất nhì Vbiz.

Phương Trinh Jolie là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình nóng bỏng nhất nhì Vbiz nên cô không ngần ngại thử sức với những bộ trang phục sexy, khoe hình thể gợi cảm.

Biến tấu đồ bơi thành trang phục dạo phố không phải xu hướng mới bởi cách làm này từng được các tín đồ thời trang thế giới lăng xê rầm rộ vài năm trở lại nay. Bằng sự sáng tạo của mình, các tín đồ thời trang đã giúp bộ đồ bơi vượt ra ranh giới bãi biển, bể bơi để tung tăng xuống phố. Với thời tiết nóng bức của mùa hè, nếu biết cách mix đồ bơi hợp lý, rất có thể là một item gợi cảm của chị em.

Phương Trinh Jolie là một trong những người đẹp tiên phong mix đồ bơi xuống phố.

Trong số các mỹ nhân việt, Phương Trinh Jolie được xem là một fashionista luôn bẻ cong mọi quy tắc thời trang, đặc biệt cô là người tiên phong trong việc diện đồ bơi tự tin tạo dáng trên phố. Vốn là người ưa thích những set đồ quyến rũ khai thác được lợi thế hình thể, nên Phương Trinh Jolie cũng thích diện bodysuit hay bikini cùng với những trang phục khác nhau. Ví dụ mỗi khi muốn đi bơi thì cô cũng sẽ mix bikini bên trong và đến nơi thì chỉ cần cởi lớp đồ bên ngoài là có thể xuống hồ bơi được rồi.

Theo Phương Trinh Jolie, đồ bơi bình thường mọi người vẫn mặc định để đi biển nhưng có những kiểu như swimsuit hay monokini thì vừa có thể mặc đi bơi, đi biển vừa có thể phối với quần short , quần jeans , quần thể thao ống rộng hoặc váy để tung tăng dạo phố. Ưu điểm của item này là vừa mát mẻ thích hợp với thời tiết mùa hè, vừa cá tính và thời trang.

Người đẹp chọn mix chiếc bodysuit màu hồng này với quần jeans rách, vừa năng động nhưng có chút bụi phủi phù hợp với phong cách thời trang của cô hàng ngày.

Và nguyên tắc chọn đồ bơi mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*