Các sao Hollywood chăm chỉ làm từ thiện, Angelina Jolie 20 năm rong ruổi khắp thế giới – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngoài đượcyêumến bởi tài năng nghệ thuật, nhiều người nổi tiếng còn ẩn chứa tấm lòng nhân ái, yêu thương cộng đồng.

Nếu như ở Việt Nam Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Phi Nhung… là những nghệ sĩ rất năng nổ trong hoạt động thiện nguyện. Thì ở quốc tế, nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ… cũng không kém cạnh với những việc làm “tốt người đẹp đạo”. Thậm chí, có người còn dành cả tuổi thanh xuân để rong ruổi tại các vùng, lãnh thổ gặp khó khăn. Mang nguồn năng lượng tích cực và niềm tin đến mọi người.

Nhắc đến Angelina Jolie, ai nấy đều ngưỡng mộ hình ảnh của một nữ diễn viên tài năng giàu lòng nhân hậu. Trong suốt 20 năm, cô đã tham gia loạt dự án cứu người tin nạn, đảm nhận vai trò đại sứ của nhiều quỹ từ thiện lớn trênthế giớinhư UNICEF, ONE…

Đặc biệt, nữ diễn viên “Tiên hắc ám” còn khiến nhiều người cảm động khi nhận con nuôi từ nhiều quốc gia. Trong đó, cậu bé Pax Thiên của Việt Nam là 1 trong 3 đứatrẻmay mắn được cô cưu mang và trao tặng cuộc sống đầy ắp tình thương.

Angelina Jolie và con trai Pax Thiên từ thiện tại châu Phi.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã không tiếc lời khen cho những dự án nhân đạo của ca sĩ Beyonce. Cô đã âm thầm tổ chức nhiều đêm nhạc, tự gây quỹ.. để hỗ trợ trẻ em nghèo trên toàn thế giới.


Taylor thăm hỏi và ký tặng cho các bệnh nhân nhí

Trái ngược với hình ảnh cá tính, nổi loạn trên sân khấu. Miley Cyrus làm bao trái tim tan chảy với nụ cười nhẹ nhàng, gần gũi trong chuyến thiện nguyện ở châu Phi. Nữ ca sĩ từng đóng góp lớn cho nhiều tổ chức từ thiện như: Make a wish, Starkey hearing, City of hope và Amnesty International.

Năm 2014 – nữ diễn viên Harry Potter – Emma Watson trở thành Đại sứ thiện chí của UN Women (Cơ quan Liên Hiệp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ).

Jolie cùng Pax Thiên sắm quần áo thu đông

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*