Cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin đều phải chào thua nhan sắc của chị đại U50 này – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên Kim Hye Soo không chỉ xinh đẹp, gợi cảm mà còntrẻtrung khiến các đàn em như Song Hye Kyo và Son Ye Jin đều “lép vế” khi đem ra so sánh.

Trong mấy năm trở lại đây, Kim Hye Soo liên tục gặt hái được thành công nhờ vào các tác phẩm ấn tượng như “Signal”, “Hyena”… Không chỉ chinh phục khán giả bởi khả năng diễn xuất điêu luyện mà chị đại 50 tuổi này còn thu hút sự chú ý vì sắc vóc cuốn hút “ăn đứt” các đàn em đang nổi.

Kim Hye Soo khoe nhan sắc trẻ trung, cá tính ở tuổi 50.

Những bức ảnh trên trang cá nhân được Kim Hye Soo đăng tải cho thấy cô vô cùng tươi trẻ và gợi cảm. Dù đã bước sang tuổi trung niên nhưng Hye Soo vẫn xinh đẹp, giữ được thân hình quyến rũ. Mái tóc ngắn giúp cô “hack tuổi” cực đỉnh. Thần thái của Kim Hye Soo cũng là yếu tố khiến cô tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

Dân mạng Hàn dành cho Kim Hye Soo những lời khen ngợi khi nhìn thấy hình ảnh trẻ đẹp của cô: “Không tin là chị ấy đã 50 tuổi rồi”, “Xét về sắc vóc thì chị Soo ăn đứt mấy ngôisaonhư Song Hye Kyo hay Son Ye Jin”, “50 tuổi mà để tóc ngắn, mái bằng chất quá”, “Thời gian bỏ quên mất cô ấy rồi hay sao đấy”, “Nhìn chị là thấy vừa cá tính vừa gợi cảm rồi, người gì đẹp hết phần thiên hạ”

Netizen Hàn cho rằng chị đại 50 này “ăn đứt” các đàn em như Song Hye Kyo haySon Ye Jinvề mặt sắc vóc.

Mặc dù có sự nghiệp vững chắc nhưng cho đến thời điểm này Kim Hye Soo vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân. Hiện tại cô đang quayphimmới mang tên “The Day I Die”.

Dù là “chị đại đáng sợ nhất Kbiz” nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*