Ca sĩ Quang Hà tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân truyền cảm hứng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam ca sĩ cùng nhiều gương mặt của làng giải trí đã chọn ra ngôi vị cao nhất tại đêm chung kếtMiss Photo Happy Womendiễn ra tối 26.9 tại Hà Nội.

Miss Photo Happy Women 2020 là cuộc bình chọn nội bộ qua ảnh do mạng lướiHappy Women Leader Networktổ chức, dành riêng cho hơn 5.000 thành viên của mạng lưới, trực thuộc 26 chapter và phủ sóng 13 quốc gia.

Cuộc bình chọn Miss Photo Happy Women 2020 nhằm tôn vinh vẻ đẹp Thân – Tâm – Trí của người phụ nữ hiện đại. Vượt qua những rào cản về định kiến xưa, phụ nữ ngày nay không chỉ là một người mẹ, người vợ mà còn là những doanh nhân thành đạt, những người phụ nữ giàu lòng nhân ái và là những nhân tố truyền cảm hứng về những giá trị tích cực của cuộc sống vô cùng tuyệt vời.

Giám khảo sa sĩ Quang Hà cũng chia sẻ rằng: “Hà đã tham gia ngồi nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng lần này Hà khá áp lực, bởi vì Miss Photo không phải cuộc thi thuần nhan sắc, mà góp phần tôn vinh tất cả các vẻ đẹp của người phụ nữ. Điểm đặt biệt của Miss Photo không nằm ở việc quá chú trọng về nhan sắc mà ở thần thái – khí chất – trí tuệ và giá trị đẹp mà người phụ nữ ấy lan toả đếnthế giớinày. Hà cũng chúc top 45 sẽ lan tỏa và mang lại nhiều giá trị hạnh phúc cho cộng đồng không chỉ trong Miss Photo này”.

Đồng hành cùngca sĩ Quang Hàlà những nghệ sĩ gạo cội, dày dặn kinh nghiệm của làng giải trí Việt: NSƯT Bùi Minh Phương, siêu mẫu Bảo Ngọc, siêu mẫu Hạ Vy, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên…

Trong đêm Gala, hội đồng giám khảo chuyên môn đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất – doanh nhân Đỗ Trúc Ly (SBD 118) được vinh danh trở thành đại sứ hình ảnh của Happy Women 2020. Á khôi 1 thuộc về Hoàng Thị Kim Phượng (SBD 318), Á khôi 2 là Trần Thị Thoa (SBD 363), Kiều Lan Viên (SBD 160) và Á khôi 3 thuộc về Nguyễn Thanh Hà (SBD 766), Thiên Thư (SBD 268), Phạm Thị Nhung (SBD 338).

Ngoài ra BTC còn trao nhiều giải thưởng phụ cho các cá nhân và đồng đội xuất sắc khác.

Có thể thấy Happy Women Leader Network chính là nơi để chị em phụ nữ thể hiện bản thân mình, là nơi giúp mỗi người chúng ta trở nên hoàn hảo hơn, là nơi để mọi ngườiyêuthương sẻ chia cùng nhau những câu chuyện mang những giá trị tích cực của cuộc sống và chính là nơi để phụ nữ tự tin toả sáng, thành công và hạnh phúc.

Việt Anh, Quỳnh Nga dự sinh nhật bầu Quang Cường

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*