Ca sĩ Phan Vỹ Bá phủ nhận chuyện ly hôn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Thật vô vị, những tin đồn thất thiệt xuất hiện thời gian qua ngày càng quá đáng”, nam ca sĩ tức giận.

Ngày 29/8, Sinađưa tin namca sĩ Phan Vỹ Bálên tiếng về nghi vấn sắp ly hôn vợ mới cưới Luna Tuyên Vân.

“Thật vô vị, những tin đồn thất thiệt xuất hiện thời gian qua ngày càng quá đáng. Từ giờ trở đi tôi sẽ không đưa ra bất kỳ phản hồi nào nữa” , giọng ca Không thể không yêu cho biết.

Phan Vỹ Bá bác tin trục trặc hôn nhân với Tuyên Vân.

Hai tháng qua, hôn nhân củaPhan Vỹ Bá và Luna Tuyên Vânlà chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm. Ngày cặpsaokết hôn, ngườiđẹpsinh năm 1994 bị thiếu giaVương Tư Thôngtố từng tham gia vào đường dây săn chồng đại gia trong showbiz.

Hình ảnh cô cùng Phương Viện – bà xã Quách Phú Thành dự tiệc của giới thượng lưu bị báo chí đăng tải. Truyền thông Trung Quốc sau đó có nhiều bài viết về “lò luyện săn chồng giàu” và những chứng cứ thuyết phục cho thấy Tuyên Vân chính là thành viên của lớp học do Ngô Lạp Phượng tổ chức.

TheoQQ, vào ngày sinh nhật Phan Vỹ Bá (6/8), vợ mới cưới của tài tử cũng không có động thái chúc mừng. Cả hai không chụp hình chung và không tổ chức hoạt động kỷ niệm.

Điều này khiến truyền thông Trung Quốc cho rằng tình cảm của nam ca sĩ và Tuyên Vân đang gặp vấn đề sau khi quá khứ của bà xã bị đào lại.

Cùng thời điểm, mạngxã hộirộ lên thông tin nam ca sĩ Đài Loan và Tuyên Vân gặp trục trặc. Một số nguồn tin cho biết Phan Vỹ Bá không muốn tiếp tục chung sống với vợ mới cưới vì cảm thấy bị lừa dối.

Sao nam 40 tuổi muốn ly hôn Tuyên Vân ngay lập tức, bất chấp việc cô đang mang thai. Bên cạnh đó, anh cũng được cho là đang tiến hành các thủ tục chuyển nhượng tài sản để sớm trở về cuộc sống độc thân.

Hôn nhân của cặp đôi lao đao vì lời tố cáo của Vương Tư Thông.

Ngày 27/7, Phan Vỹ Bá gây bất ngờ khi thông báo kết hôn vớingười đẹpLuna Tuyên Vân. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ thừa nhận chuyện tình cảm.

Theo Sohu, vợ của Phan Vỹ Bá – Luna Tuyên Vân – là một tiếp viên hàng không, sinh năm 1994, nhỏ hơn anh 14 tuổi. Cô có ngoại hình được đánh giá nổi bật không thua kém các nữ minh tinh trong showbiz.

Bà xã hotgirl từng tham gia lò luyện cưới đại gia cao tay thế nào mới kết hôn được với “bad boy thượng lưu” Phan Vỹ Bá?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*