Ca sĩ Orange: Bớt dễ dãi và ngu ngốc sau những biến cố – Phỏng vấn sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Gác lại những lùm xùm liên quan đến công ty quản lý cũ, Orange đang tập trung toàn lực để xây dựng con đường mới. Nữ ca sĩ 9X mong muốn được làm chủ phong cách âmnhạcvà sự nghiệp dù không ít rủi ro.

Orange cho biết sau khi rời công ty quản lý cũ, cô phải tập làm quen với việc cân đong đo đếm tiền bạc, tự lập trong mọi vấn đề. ẢNH: NVCC

Khao khát đi tìm màu sắc riêng để được khán giả nhận diện

* Xin chào Orange! Sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ, cuộc sống của bạn thay đổi ra sao?

– Có khá nhiều thứ thay đổi, tuy cũng vất vả nhưng tôi cảm thấy tinh thần mình tốt hơn. Nói thẳng ra, khó khăn nhất vẫn là về vấn đề tài chính. Hiện tại tôi phải chủ động lo hết mọi thứ, tự định hướng con đường sự nghiệp của mình. Kinh phí cho sản phẩm mới tôi đều phải tự vét tiền túi để làm. Bên cạnh đó, đợt dịch vừa rồi gây ảnh hưởng khá nặng nề đến ngành giải trí, tôi cũng không thể đi diễn để có nguồn thu như ngày trước. Có nhiều vấn đề còn tồn đọng với công ty quản lý cũ khiến tôi luôn cảm giác con đường mình đi không được bằng phẳng. Vì vậy phải dành nhiều thời gian để tích góp, nỗ lực gấp đôi, gấp ba nếu muốn có sản phẩm ra mắt khán giả. Ban đầu bản thân tôi cũng bị ngộp nhưng bây giờ đã quen rồi.

Để có tiền làm sản phẩm mới, Orange phải tự vét gần hết tiền túi của mình. ẢNH: NVCC

* Việc tách ra hoạt động độc lập có làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn với đối tác, anh chị em nghệ sĩ trong nghề?

– Tôi cảm thấy rất may mắn vì sau vụ lùm xùm hồi đầu năm với công ty cũ, có rất nhiều các anh chị, bạn bè trong nghề đưa ra lời khuyên và giúp đỡ tôi rất nhiều. Showbiz cũng là xã hội thu nhỏ thôi, ý kiến trái chiều tất nhiên phải có. Những người không thích tôi, tôi cũng chẳng thể trách họ. Người ta ở gần với ai hơn, gần hơn với khía cạnh nào của câu chuyện thì họ ủng hộ bên đó thôi. Tôi không ngờ có những anh chị nghệ sĩ gạo cội, tưởng như chưa từng biết tới mình, tới lúc đó lại động viên và đưa ra cho tôi những lời khuyên chân thành. Tôi thấy rất vui và biết ơn vì điều đó. Về phần các đối tác, vẫn có các nhãn hàng mong muốn được làm việc với tôi. Tôi cũng rất biết ơn các fan của mình, có những người chưa từng quen biết nhưng vì mến mộ mà đã luôn ở cạnh ủng hộ, bênh vực cho tôi giữa những lúc sóng gió.

Orange mong muốn trong tương lai sẽ được khán giả nhận diện như một giọng ca tiêu biểu của dòng nhạc R

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*