Ca sĩ Như Quỳnh đăng ảnh mới nhất của con gái, dung nhan giống hệt người mẹ nổi tiếng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Càng lớn, con gáica sĩ Như Quỳnhngày càng trổ mã xinh đẹp. Bé Đông Nghi được nhận xét là xinh xắn không hề thua kém hình ảnh của mẹ thời trẻ.

Vốn là người sống kín tiếng, nên rất hiếm khiNhư Quỳnhkhoe hình ảnh riêng tư hay con gáiMelody Đông Nghilên mạng xã hội. Nhưng mới đây, giọng ca “Duyên phận” bất ngờ đăng ảnh con gái lớn phổng phao kèm theo icon hình trái tim. Trang phục của bé Đông Nghi cũng được nhiều người chú ý bởi rất giống bộ đồ Như Quỳnh từng mặc khi thể hiện ca khúc làm nên tên tuổi “Người tình mùa đông”.

Ca sĩ Như Quỳnh khoe con gái xinh đẹp.

Thời trẻ, Như Quỳnh được mệnh danh là “giai nhân làng nhạc”. Nữ ca sĩ cũng ghi dấu ấn với loạt ca khúc như: “Người tình mùa đông”, “Duyên phận”, “Chuyện hoa sim”, “Vùng lá me bay”…

Xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình duyên của nữ ca sĩ khá lận đận. Cô quen Nguyễn Thắng và có bé Đông Nghi vào năm 2007. Trong mắt Như Quỳnh, ông xã là người sống giản dị và biết quan tâm, chăm lo gia đình. Thế nhưng, không hiểu vì lí do gì mà cặp đôi ly hôn. Không trách chồng cũ, sau khi đổ vỡ Như Quỳnh cho biết cô cũng phải nhìn lại bản thân mình. Như Quỳnh nói thêm, dù đã ly hôn nhưng chồng cũ vẫn dõi theo từng bước chân của con gái. Đến nay, đã nhiều năm trôi qua nhưng Như Quỳnh vẫn chưa tái hôn vì sợ con gái tủi thân. Hiện cô và con gái đang có cuộc sống bình yên ở Mỹ.

“Bảnsaongười tình mùa đông”, “Xinhyêuquá. Em giống mẹ”, “Con gái cô xinh quá ạ”, “Bộ đồ này làm nên tên tuổi cua ca sĩ Như Quỳnh”,… nhiều dân mạng để lại bình luận bên dưới bức ảnh của Như Quỳnh và con gái.

Bộ đồ con gái Như Quỳnh mặc rất giống trang phục của nữ ca sĩ khi hát “Người tình mùa đông”.

Một số khoảnh khắc hiếm hoi Như Quỳnh chụp cùng con gái trước đó. Bé được nhận xét sở hữu nhiều nétđẹpcủa mẹ.

Như Quỳnh từng được mệnh danh là “Giai nhân làng nhạc”

So với lúc nhỏ, con gái Như Quỳnh giờ đã cao lớn phổng phao.

Cuộc sống của Như Quỳnh ở Mỹ trong 2 tháng nghỉ diễn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*