Ca sĩ Minh Quân chia sẻ thông tin tang lễ NSƯT Tuấn Phương, dàn sao Việt cùng chia buồn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sự ra đi của NSƯT Tuấn Phương để lại nhiều thương tiếc cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Trải qua 3 tháng chống chọi với bệnh viêm màng não, ca sĩ Tuấn Phương đã trút hơi thở cuối cùng lúc 11h10 này 7/10 tại Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương. Gia đình, bạn bè vô cùng thương tiếc anh khi ra đi ở tuổi 43,.

Là người sátsao bệnh tình cũng như kêu gọi bạn bè ủng hộ Tuấn Phương kể từ khi anh phải nhập viện, ca sĩ Minh Quân cho biết, ân tình giữa anh và cố nghệ sĩ dù không có nhiều nhưng đây là người đồng nghiệp anh ấn tượng và quý mến. ”AnhTuấn Phươnghọc trước tôi một khóa trong trường nhạc. Hồi tôi mới đi hát, Tuấn Phương chính là người giới thiệu cho tôi đi diễn ở những phòng trà, tụ điểm âm nhạc ở Hà Nội. Anh ấy là người luôn tạo không khí vui vẻ khi anh chị em nghệ sĩ gặp gỡ, hay đi diễn tỉnh cùng nhau. Trên xe, anh ấy luôn là người kể những câu chuyện hài hước. Anh ấy là một người vui tính, luôn được mọi ngườiyêumến. Anh ấy là người gần gũi, luôn quan tâm, hỏi han, chan hoà với mọi người”.

Nhiều đồng nghiệp tiếc thương ca sĩ Tuấn Phương

Minh Quân cũng là người đăng tải thông báo tinNSƯT Tuấn Phươngqua đời để các đồng nghiệp cùng chia buồn. Nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như: Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quỳnh Nga… đã bày tỏ sự thương tiếc cho người ca sĩ quá cố.

Lễ tang của NSƯT Nguyễn Tuấn Phương sẽ diễn ra vào lúc 11h30 – thứ bảy 10/10/2020 tại nhà tang lễ bệnh viện Quân y 354, số 13 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin tang lễ của ca sĩ Tuấn Phương

Sao Việt tiếc thương ca sĩ Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*