Ca sĩ MiA: Tập 10 bài hát cho Rap Việt trong 2 ngày – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

MiA nói với Zing rằng cô bất ngờ về phản ứng tích cực của khán giả dành cho phần hát hỗ trợ của mình ở Rap Việt. Nữ ca sĩ chỉ có hai ngày để tập luyện các tiết mục.

MiA là một trong hai ca sĩ hỗ trợ cho chương trình Rap Việt. Cùng với Anh Tú, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời tán dương của khán giả cho kỹ năng thanhnhạc tốt cùng sự nhiệt tình khi biểu diễn. Trả lời Zing về sự quan tâm của khán giả dành cho mình, giọng ca 29 tuổi nói: “Tôi thật sự bị sốc. Sau khi tiết mục Người cha câm lên sóng, rất nhiều khán giả nhắn tin cho tôi khen ngợi dù tôi chỉ hát mỗi hai câu”.

MiA nhận được lời mời tham giaRap Việttrước khi ghi hình khoảng hai tuần. Tuy nhiên, cô cũng như Anh Tú chỉ nhận demo nhạc trước khi bấm máy khoảng 2 ngày. Nữ ca sĩ nói: “Anh Tú hát 4-5 bài, còn tôi được giao khoảng 10 bài. Tập luyện thực sự vất vả”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1991 cho biết cô là tín đồ của âm nhạc và văn hóa hip hop. MiA từng là trưởng nhóm nhảy hip hop trước khi gia nhập showbiz với vai trò ca sĩ. Vì vậy, cô hào hứng khi được mời tham gia Rap Việt.

“Đứng phía trên, tôi thấy hào hứng đến mức muốn lao xuống sân khấu, mặc đồ hip hop và biểu diễn cùng các bạn. Nhưng nói thật thì tôi cũng già rồi”, cô vừa cười vừa nói. MiA cho biết cô thích nhất huấn luyện viên Suboi và mong có cơ hội làm việc cùng nữ rapper.

MiA cho biết trước khi dịch Covid-19 bùng phát, cô đã mua bản quyền 10 ca khúc ballad, dự định ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên, sau khi tham gia Rap Việt, tìnhyêu hip hop của nữ ca sĩ đã trỗi dậy khiến cô phân vân về việc tạm gác lại các ca khúc trên, chuyển sang phát hành sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng hip hop. “Tôi tập nhảy, theo đuổi hip hop từ khi mười mấy tuổi. Đến giờ, ngoại hình đã đổi khác, trông nữ tính và gợi cảm hơn, nhưngtình yêuvới hip hop vẫn nguyên vẹn”, cô nói.

“Khi các show truyền hình về rap bùng nổ, bố tôi gọi điện và nói: ‘Con đam mê hip hop sớm quá, bây giờ mới đam mê có hơn không’. Thời xưa, khi đam mê nhảy hip hop, tôi suốt ngày trồng chuối, chống tay, quay đầu, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt. Thời đó, văn hóa hip hop mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nên bố mẹ không có thiện cảm”, MiA tâm sự.

Ở ngưỡng cửa U30, khi đã chuyển sang dòng nhạc khác, MiA vẫn không ngừng nhớ về những ngày tháng được hòa mình trong dòng chảy của vũ đạo, của rap và của hip hop. “Khác với các bạn, các anh chị trong giới underground hay trong Rap Việt bây giờ, tôi không kiên trì với đam mê tới cùng. Nếu có thể quay ngược thời gian, tôi sẽ kiên quyết theo đuổi nhạc hip hop hơn”, giọng ca người Vĩnh Long nói.

Netizen phát hiện Karik – Binz có “gian tình” với bằng chứng cụ thể, Bella – Châu Bùi sắp hóa nữ phụ đam mỹ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*