Ca sĩ Liam Payne cầu hôn bạn gái – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Daily Mail cho hay cựu thành viên One Direction đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Cặp sao đính ước bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu USD.

Theo Daily Mail, Liam Payne và bạn gái, Maya Henry, đính hôn sau hai năm hẹn hò. Cựu thành viênOne Directionngỏ lời với Henry bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 4 triệu USD.

Hai người được bắt gặp khi dùng bữa tối tại một nhà hàng ở London ngày 27/8. Nguồn tin của Daily Mail cho hay Henry rất tự hào khi khoe với mọi người về nhẫn đính hôn.

Chiếc nhẫn đính hônLiam PaynetặngMaya Henrytrị giá gần 4 triệu USD. Ảnh: w8media.

Việc đính hôn của họ dập tắt thông tin “đường ai nấy đi” hồi tháng 2. Một người bạn thân của Liam Payne giải thích: “Henry và Payne vẫn là một cặp và tình cảm của họ tốt đẹp. Hai người chỉ tạm dừng việc công khai trên mạngxã hộivà tận hưởngtình yêutheo cách bình dị”.

Liam Payne và Maya Henry lần đầu gặp nhau năm 2015, trong một buổi tiệc. Khi đó, Henry 15 tuổi. Năm 2018, sau khi chia tay vợ cũ Cheryl, cựuthành viên One Direction mới nghiêm túc tìm hiểu Henry. Họ công khai tình cảm vào tháng 9/2019 nhân lúc Liam Payne đang quảng bá ca khúc Stack It Up.

Liam Payne công khai hẹn hò Henry hồi tháng 9/2019. Ảnh: Eonline.

“Chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi không còn ngần ngại công khai việc này. Tôi muốn tự do làm điều mình thích và sống cuộc đời vui vẻ”, Liam Payne bộc lộ trong Capital Breakfast.

Hồi tháng 10, Liam Payne tiết lộ về đời sống tình cảm nhiều thăng trầm với MTV News. Anh chia sẻ: “Nhiều cô gái làm tan nát trái tim tôi trong quá khứ. Henry thì khác. Tôi không còn cảm nhận được đâu là tình yêucho tới khi gặp cô ấy. Henry là người thấu hiểu và biết cách ủng hộ con đường tôi đi”.

Maya Henry là người mẫu trẻ, đến từ vùng Texas, Mỹ. Cô góp mặt trên nhiều bìa báo nổi tiếng như Glamour, ElleVogue . Đầu năm 2019, vị hôn thê của Liam Payne tham gia bộ phim Carte Blanche, đóng cặp với Dylan Sprouse.

Ngoài ra, Henry cũng là tiểu thư của luật sư nổi tiếng Thomas J Henry. Ngườiđẹptừng được phụ huynh chi 6 triệu USD chỉ để mừng sinh nhật 15 tuổi. Bữa tiệc xa hoa có 600 khách mời, tổ chức tại khoảng sân vườn rộng 5.000 m2 từng thu hút truyền thông vào năm 2016.

Liam Payne hẹn hò tiểu thư nhà triệu phú

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*