Ca sĩ Hoàng Linh bị thương sau tai nạn ngã trên sân khấu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Giọng ca 33 tuổi bước hụt vào khoảng trống trên sân khấu. Ban tổ chức bị chỉ trích gay gắt sau sự cố.

Ngày 28/9, Sina đưa tin nữ ca sĩ Hoàng Linh gặp phải sự cố té ngã tại đêm nhạcTrung thu Ninh Hạ của Mango TV.

Tai nạn xảy ra khingười đẹp sinh năm 1987 đang trình diễn ca khúc Hello. Trong lúc vừa đi vừa vẫy tay giao lưu với khán giả, Hoàng Linh vô tình bước vào khoảng không trên sân khấu và ngã.

Hoàng Linh bị ngã khỏi sân khấu trong lúc trình diễn.

Sự cố bất ngờ khiến khán giả ngỡ ngàng, các nhân viên hậu kỳ lập tức có mặt hỗ trợ.

Sau khi được giúp đỡ, Hoàng Linh vừa khóc vừa gửi lời xin lỗi: “Mọi người có nghe thấy không? Xin lỗi các bạn. Tôi không nhìn thấy khoảng trống đó. Có hơi đau một chút nhưng tôi vẫn có thể hát được. Tôi ổn, thật may là không bị gì”. Cô nén đau tiếp tục hoàn thành phần trình diễn.

Ảnh chụp sự kiện cho thấy vùng đùi củaHoàng Linhbị bầm tím và trầy xước một mảng lớn. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng và không dám tin Hoàng Linh vẫn có thể tiếp tục hát.

Đồng thời, họ cũng thể hiện sự phẫn nộ với khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp của chương trình. Nhiều khán giả cho biết khoảng trống trên sân khấu chỉ được ê-kíp phủ bằng một tấm vải đen tạm bợ, điều này khiến nghệ sĩ nhầm lẫn và bước hụt nếu không chú ý.

Vết bầm tín trên chân nữ ca sĩ sau tai nạn.

Sau sự cố giọng ca 33 tuổi chia sẻ tình hìnhsức khỏekhông đáng lo ngại, đã đến bệnh viện kiểm tra sau chấn thương vùng đùi.

“Tôi thành thật cảm ơn mọi người đã thông cảm cho sự cố vừa qua. Tôi tôn trọng hợp đồng đã ký kết và hy vọng những nỗ lực của bản thân có thể khiến khán giả có mặt tại sự kiện cảm thấy đáng tiền“, cô nói.

‘Tôi thân yêu’ tập 1-2: Chu Nhất Long định cầu hôn Lưu Thi Thi nhưng không thành, bị công ty ‘gài bẫy’ để đuổi việc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*