Ca sĩ duy nhất đang đánh bại Blackpink ở Hàn Quốc: Người ấy là ai? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Fan quốc tế của Blackpink tò mò về chàng ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn đang áp đảo thần tượng của mình.

Mới đây, người hâm mộ của Blackpink đã chia sẻ bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc lên mạngxã hộiTwitter. Cụ thể, tài khoản GLOBALBLACKPINKvới 26,9 triệu người theo dõi, đã bày tỏ sự quan tâm của mình dành cho thần tượng bằng cách đăng tải xếp hạng thời gian thực của 5 trang web âmnhạc lớn (Melon, Bugs, FLO, Genie và Soribada) tại xứ Kim Chi sau khi Blackpink phát hành ca khúc How You Like That.

Theo đó, mối quan tâm lớn nhất của họ là Im Young Woong – nam ca sĩ đang giữ bảng xếp hạng nổi tiếng số 1 tại Soribada. Tính đến chiều ngày 29/06 vừa qua, How You Like Thatđứng ở vị trí thứ 2 trên Soribada và bỏ lỡ vị trí số 1. Người hâm mộ nước ngoài Black Pink đã để lại bình luận:“Người đàn ông đó là ai?”, “Tôi muốn biết. Anh là ai?”

Một người hâm mộ khác giải thích:“Im Young Woong là một ca sĩ nhạc trot và lượng người hâm mộ đông đảo ở Hàn Quốc và người hâm mộ của anh ấy dường như đang phát trực tiếp mạnh mẽ ở Soribad”.Ngoài ra, Im Young Woong được biết đến là Quán quân chương trìnhMr.Trot – show truyền hình có format giống Produce 101đài Mnet.

Ngay cả vào buổi sáng ngày 30, How You Like Thatvẫn đứng thứ hai tại Soribada. Do đó, người hâm mộ nước ngoài của Black Pink đã chú ý đếnIm Young Woongthêm một lần nữa.Họ nói:“Lại là người hôm qua à?”, “Bài hát hàng đầu là gì?”, “Tôi ghét người đàn ông đó”.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ X Sports News qua Nate:

1. [ 1,285, -87] Mấy bà thím Hàn Quốc luôn chơi hết mình trong việc bỏ phiếu cho người mình thích và cả tiếp quản các phần bình luận nữa ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

2. [ 1.188, -118] Có vẻ như anh ấy đang đứng vững, mạnh mẽ chống lại Black Pink, daebak (đỉnh quá)!!

3. [ 1,096, -45] Có vẻ như người hâm mộ quốc tế của Black Pink chưa biết sức mạnh của mấy bà thím Hàn Quốc rồiㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ngay cả mẹ tôi cũng vậy, mẹ chưa bao giờ dùng phương tiện truyền thông trừ khi xem bộ phim hồi 8h tối. Vậy mà mẹ hoàn toànyêuthích Im Young Woong và còn bảo tôi thay mẹ bỏ phiếu tin nhắn cho anh ấy nữa chứ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

4. [ 89, -18] Daebak, Im Young Woong thật tuyệt vời, thậm chí không bị Black Pink đẩy xuống

5. [ 83, -24] Người hâm mộ quốc tế, Im Young Woong là bậc thầy về cảm xúc, anh ấy hát ca khúc Trust In Me

6. [ 82, -30] Anh ấy là một ca sĩ tuyệt vời!

7. [ 76, -17] Anh ấy đỉnh quá, nhưng fan của anh ấy còn đỉnh hơn nhiều. Tôi sẽ luôn ủng hộ Im Young Woong, hãy tiếp tục tiến lên vị trí số 1, cố lên.

8. [ 73, -15] Im Young Woong sẽ tiến vào ngành công nghiệp âm nhạc trên toànthế giớisau khi corona kết thúc.

9. [ 73, -15] Anh ấy là thần tượng của ngành công nghiệp nhạc Trot. Anh ấy đã thống trị các bảng xếp hạng từ # 1 đến # 8 trong tuần qua.

10. [ 71, -14] Im Young Woong là một trong những ca sĩ giỏi nhất của Hàn Quốc, một người sẽ truyền bá tiếng Hàn trên khắp thế giới. Các fan quốc tế, xin hãy lắng nghe và ủng hộ anh ấy.

Không phải Dương Quá, anh em thất lạc của Jennie (BLACKPINK) ở tận showbiz Việt: Nguồn cảm hứng của công chúa YG xuất hiện từ cả thập kỷ trước?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*