Cả năm chỉ nghe nhạc, nuôi mèo, BigBang và G-Dragon vẫn nghiễm nhiên lọt top nghệ sĩ xuất sắc nhất 2020 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bất chấp scandal hay chuyện đời tư, âmnhạccủa các thành viên BigBang vẫn vô cùng được lòng công chúng cũng như giới chuyên môn.

Mới đây, trang Sports Chosun vừa công bố top những nghệ sĩ, nhóm nhạc Kpop xuất sắc nhất năm 2020. Kết quả thống kê dựa trên số phiếu bầu chọn của các đại diện đến từ 50 công ty lớn thuộc ngành giải trí của Hàn Quốc.


Sports Chosun công bố BXH Best in Kpop 2020.

Bất ngờ ở hạng mục Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất 2020 (Best Boy Group in Kpop 2020), đại diện đến từ YG – BIGBANG xếp vị trí thứ 5 với tổng cộng 9/50 phiếu bình chọn. Đáng chú ý, kể từ khi nhập ngũ hồi cuối 2017 – đầu 2018 đến nay, nhóm không có bất kỳ một hoạt động âm nhạc mới nào trước công chúng.


BigBang xếp vị trí thứ 5 dù không có bất kỳ hoạt động âm nhạc nào trong năm qua.

Bên cạnh cái tên BIGBANG, trưởng nhómG-Dragon cũng lọt top 4 ở hạng mục Nam nghệ sĩ solo xuất sắc nhất 2020 (Best Male Solo in Kpop 2020) với 16/50 phiếu bình chọn. Mà từ khi xuất ngũ hồi tháng 10/2019 đến nay, anh chàng cũng chỉ ở nhà nuôi mèo, mua thêm căn hộ cao cấp, ký hợp đồng quảng cáo và thỉnh thoảng… đi đạp xecùng anh rể. Thế mới biết dù không hoạt động, âm nhạc của BIGBANG và G-Dragon vẫn được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao đến mức nào.


Trưởng nhóm G-Dragon lọt top 4 nghệ sĩ solo xuất sắc nhất.

BIGBANG định comeback ở lễ hội âm nhạc Coachella 2020 diễn ra vào tháng 4 năm nay, nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 nên sự kiện buộc phải hủy bỏ. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của nhóm nhạc nam huyền thoại nhà YG lần đầu tiên sau 3 năm vắng bóng.

Trở lại với BXH Best in K-Pop 2020 của Sports Chosun, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như BTS, IU, NCT, Seventeen, Zico,… đều đạt thứ hạng cao ở các hạng mục. Họ đều là những người có hoạt động sôi nổi, cống hiến hết mình cho âm nhạc Hàn Quốc và được đông đảo fan hâm mộ trong thời gian qua.

Dưới đây là danh sách cụ thể từng hạng mục:

Best Boy Group

1. BTS

2. EXO

3. SEVENTEEN

4. NCT

5. BIGBANG

6. MONSTA X

Best Girl Group

1. TWICE

2. BLACKPINK

3. Red Velvet

4. Oh My Girl

5. IZ*ONE

6. (G)I-DLE

Most looked forward to

1. TXT

2. ITZY

3. SM Rookie Girl Group

4. CRAVITY – TREASURE – ATEEZ

Best Male Solo

1. Block B Zico

2. Rain

3. Paul Kim

4EXOBaekhyun – BIGBANG G-Dragon

5. Park Hyo Shin – Jang Beom June – Im Young Woong

Best Female Solo

1. IU

2. SNSD Taeyeon

3. Chungha

4. Heize

5. Sunmi

6. Lee Hyori

Best Agency

1. SM Entertainment

2. Big Hit Entertainment

3. JYP Entertainment

4. YG Entertainment

Best K-Pop Producer

1. Bang Si Hyuk

2. Lee Soo Man

3. Park Jin Young

4. Block B Zico – Teddy

G-Dragon tiết lộ sự thật nhói lòng: ‘Taeyang không có bạn bè và chỉ thích ở nhà’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*