Búi tóc natra chụp ảnh hạnh phúc bên ông xã, Thuý Vân nhờ dân mạng nghĩ giúp caption và cái kết – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khán giả được một phen thoả sứcsáng tạonghĩ loạt caption hộ Á hậu Thuý Vân.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Á hậu Thuý Vân vừa đăng tải loạt biểu cảm đáng yêu, hạnh phúc bên ông xã trong chuyến đi picnic. Trong ảnh, ngườiđẹpdiện đầm bầu ba lỗ, búi tóc natra cực đángyêucòn ông xã thoải mái diện áo thun xanh kết hợp với quần bò và đeo kính râm.

Vốn là người được đánh giá khéo ăn nói, lại đăng ảnh hạnh phúc bênNhật Vũ là vậy, thế nhưng lần này Á hậu Quốc tế cảm thấy “bí” không biết viết caption thế nào cho sự dễ thương của mình và ông xã nên đành lên mạng nhờ khán giả nghĩ giúp. Cụ thể, Thuý Vân viết: “Có mấy tấm hình mà không biết đăng captionsao nữa? Mấy anh chị em vào ra tay giúp với ạ!”.

Bài đăng củangười đẹpsinh năm 1993 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trước lời “cầu cứu” của Thuý Vân, ngay lập tức người hâm mộ đã để lại hàng loạt những caption cực “đáng yêu” dành cho cô và ông xã.

“Bé Vân 5 tủi hạnh phúc bên ông xã”, “Sửu nhi là Vân, Vân là sửu nhi kaka”, “Natra đại náo thiên cung”, “Natra đáng yêu phiên bản bầu”, “Natra Vân hạnh phúc bên ông xã”,… là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự khen ngợi dành cho nhan sắc của khi Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang mang bầu ngày càng phúc hậu, đồng thời gửi những lời chúc hạnh phúc đến Thuý Vân và ông xã doanh nhân.

Sau khi về chung một nhà với ông xã Nhật Vũ hồi tháng 5 vừa qua, hiện tại Thuý Vân đang mang thai đầu lòng và chưa tiết lộ giới tính của bé. Chia sẻ cảm xúc về lần đầu làm mẹ, nàng Á hậu tâm sự: “Từ lúc có em, mẹ lúc nào cũng xinh tươi yêu đời, lại có thêm động lực làm việc và tận hưởng cuộc sống. Cám ơn em đã đến bên đời mẹ, cảm ơn cả ba Nhật Vũ nữa”.

Thuý Vân bật mí cuộc sống làm dâu hào môn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*