Bức ảnh hiếm hoi của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân sau 4 năm kết hôn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, Thư Kỳ hiếm hoi lắm mới chụp ảnh chung với chồng trong dịp tụ tập cùng vợ chồng Lâm Hy Lôi.

Ngày 2/8, Lâm Hy Lôi bất ngờ chia sẻ một số bức ảnh đi ăn trưa cùng Thư Kỳ. Nhưng điều chú ý nhất trong loạt ảnh này đó chính là Thư Kỳ và ông xã Phùng Đức Luân chung khung hình. Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnhThư Kỳchung khung hình với Phùng Đức Luân đã nhanh chóng gây bão mạng cũng như lọt vào từ khóa tìm kiếm.​

Có thể thấy, dù gần U50 nhưng Thư Kỳ vẫn giữ được vẻ đẹptrẻtrung hơn so với tuổi. Còn ông xã Phùng Đức Luân trong chững chạc và đứng hơn so với Thư Kỳ.

Sau hơn 20 năm làm bạn thân và nhiều lần bắt gặp hẹn hò, đến năm 2016 Thư Kỳ và Phùng Đức Luân gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cả hai rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí hay chung khung hình.

Chính vì thế, vào năm 2019 có nhiều tin đồn cho rằng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã đường ai nấy đi vì việc sinh con. Tuy nhiên, cả hai vẫn không lên tiếng về việc này.

Trước đó, Thư Kỳ không nghĩ về chuyện có con, nữ diễn viên chia sẻ: “Con cái là tùy duyên. Chồng luôn tôn trọng ý kiến của tôi. Chúng tôi đã quen biết hơn 20 năm nên rất hiểu nhau”.

Sau bộ phim Pháo đài thượng hải vào đầu năm 2019, Thư Kỳ cũng tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm điều trị bệnh dị ứng da mặt của cô. Sau thời gian dài điều trị bệnh dị ứng, hiện sức khoẻ của cô đã hồi phục rất tốt và chuẩn bị bắt tay vào các dự án mới.

Thư Kỳ – Phùng Đức Luân: 19 năm lênh đênh sóng gió suốt và gắn bó với nhau lúc 40 tuổi xuân xanh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*