Brooklyn Beckham và con gái nhà tỷ phú sẽ phải chờ khá lâu mới được tổ chức đám cưới vì lý do đặc biệt này – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có lẽ đây là sự việc không nằm ngoài dự đoán của hai bên gia đình.

Con trai của David và Victoria Beckham là Brooklyn và vị hôn thê Nicola Peltz phải “xếp hàng” để tổ chức đám cưới, tại Nhà thờ St Paul’s dù ông bà Becks có Huân chương Đế quốc Anh. Theo đó, việc chọn nhà thờ London làm địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôitrẻphải gặp một vài khó khăn, vì họ sẽ phải đợi đến năm 2022 do còn một danh sách chờ tổ chức rất dài.

Brooklyn và cô dâu sắp cưới Nicola sẽ nối gót Thái tử Charles và Diana Spencer – những người từng kết hôn ở đó vào năm 1981, tránh xa Tu viện West Minster truyền thống. Một nguồn tin chia sẻ: “David và Victoria biết Brooklyn có thể kết hôn tại St Paul’s. Họ đang giám sát tình hình và muốn đảm bảo rằng nó có yếu tố đáng kinh ngạc đối với gia đình Nicola.”

Brooklyn và Nicola đang cân nhắc các lựa chọn của mình. Buổi lễ sẽ theo nghi thức truyền thống và phải bao gồm ít nhất một bài đọc Kinh thánh, không sử dụng bất kỳ loại âm nhạc đương đại nào. Lễ cưới được tổ chức trong Nhà nguyện của Dòng xuất sắc nhất của Đế quốc Anh trong hầm mộ, và các đơn đăng ký phải được thông qua bởi Tổng giám mục Canterbury.

Được biết, chi phí cơ bản cho một đám cưới tại nhà thờ sẽ là hơn 5.000 bảng Anh, vì riêng buổi lễ đã tốn 3.240 bảng Anh. Thông tin này được đưa ra sau khi các đồn đoán rằng Brooklyn và Nicola thực sự đã kết hôn, bởi để lộ chiếc nhẫn vàng ở ngón áp út.

Nghi vấn con trai cả nhà Beckham đã tổ chức đám cưới bí mật với hôn thê nhà tỷ phú

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*