Britney Spears vô ý đốt nhà, nguyên nhân xuất phát từ vật dụng nhỏ bé này trong phòng gym – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sự cố để đời này đã khiến Britney Spears không được vào phòng tập gym tại nhà trong vòng 6 tháng.

Mới đây, Britney Spears đã đăng tải một clip tập luyện lên Instagram. Ngôi sao nhạc pop tiết lộ rằng phòng tập thể dục của cô đã không hoạt động trong sáu tháng vì đã từng gây hỏa hoạn ở đây.

Britney Spears cho biết thêm về nguyên nhân gây nên vụ cháy: “Chào các bạn, tôi đang ở trong phòng tập thể dục ngay bây giờ. Tôi đã không ở đây được sáu tháng vì không may đốt cháy phòng tập thể dục của mình. Đó là một tai nạn. Tôi thắp hai cây nến và chúng là nguyên nhân vụ cháy”.

Britney Spears kể về vụ cháy phòng tập gym tại nhà

Rất may là vì có chuông báo cháy kịp thời nên đám cháy đã được dập ngay sau đó, không ai bị thương. Tuy nhiên, vụ cháy này cũng làm tổn thất khá nhiều vật dụng trong phòng tập tại gia của nữ ca sĩ.

Britney Spears vốn rất thường xuyên chia sẻ những clip tập luyện của mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, clip gần nhất trước khi vụ cháy diễn ra mà cô đăng lên trang cá nhân đã là từ tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, Britney Spears vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội tại nhà riêng ở Los Angeles cùng bạn trai Sam Asghari.

ERI

Britney Spears diện bikini tập yoga trên bãi biển

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*