Britney Spear được “phi công” kém 13 tuổi cõng trên cổ ngoài biển – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đôi tình nhân không ngại thể hiện tình cảm với nhau giữa chốn đông người.

Chạm ánh hào quang khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, đường tình duyên của “công chúanhạcpop” Britney Spear lại khá lận đận. Từ nam 2016, cô chính thức công khai hẹn hò với “phi công” kém 13 tuổi Sam Asghari. Sở hữu body cuồn cuộn và ngoại hình bắt mắt, chính vì vậy, thời điểm đầu nam người mẫu bị mỉa mai đào mỏ, cặp kè với giọng ca Toxic chỉ vì tiền.

Mặc lời đàm tiếu từ dư luận, cả hai đã có gần 4 năm hẹn hò. Chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ dành nhiều lời có cánh cho bạn trai vì đã làm chỗ dựa tinh thần. Cùng cô vượt qua nhiều biến chứng tâm lý và luôn cưng chiều hết mực.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, “công chúa nhạc pop” hạnh phúc khoe ảnh được ngườiyêucõng trên cổ. Vì là dân thể hình nên việc bế Britney Spear dường như không quá khó khăn. Chỉ một hành động nhỏ, đôi tình nhân đã cho thấy tình cảm mặn nồng, không ngại thể hiện ở nơi công cộng.

Bức ảnh cô chúc mừng sinh nhật bạn trai hồi tháng 03 kèm lời nhắn ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Em thật sự ‘cuồng’ và yêu anh rất nhiều”

Britney Spear luôn được bạn trai tháp tùng đi diễn và chăm sóc một cách chu đáo.

Britney Spear “hồi xuân”, thích mặc áo 2 dây, quần xuyên thấu gợi cảm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*