Brad Pitt né tránh câu hỏi về bạn gái Nicole Poturalski – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Brad Pitt mặc kín đáo, được nhân viên che chắn kỹ lưỡng khi ra ngoài. Anh không đi cùng bạn gái Nicole Poturalski.

Ngày 30/7, Daily Mailghi lại hình ảnh Brad Pitt bịt khẩu trang, đội nón kín mít ra khỏi khách sạn ở Paris, Pháp. Tài tử 57 tuổi bất chấp cơn mưa, nhanh chóng bước vàoxehơi đang chờ sẵn.

Anh được đội ngũ nhân viên, bảo vệ che ô nhằm tránh mưa, đồng thời làm khuất tầm nhìn paparazzi. Trong chuyến đi, anh diện trang phục đơn giản, trẻ trung. Người mẫu ĐứcNicole Poturalskikhông đi cùng Brad Pitt.

Brad Pitt bịt kín, một mình rời khách sạn. Ảnh: Mega.

Theo Daily Mail, Brad Pitt im lặng, không nhìn xung quanh hay tương tác với người khác như mọi khi. “Anh ấy né tránh mọi câu hỏi liên quan về bạn gái mới, không muốn bị soi mói chuyện tình cảm”, nguồn tin nói.

Hình ảnh Brad Pitt một mình rời khách sạn ở Paris, Pháp được ghi lại giữa lúc nhiều trang tin uy tín khẳng định anh đang hẹn hò người mẫu Nicole Poturalski.

Daily Mail còn khẳng định bạn gái kém Brad Pitt 30 tuổi đã kết hôn. Hiện tại, cô vẫn là vợ hợp pháp của Roland Mary.

Tuy nhiên, theo bạn thân của người mẫu gốc Đức, họ đang có với nhau cuộc hôn nhân mở: “Đúng là họ từng kết hôn nhưng hai người hiện không quá quan tâm về chuyện riêng tư của đối phương”.

Người này cũng khẳng định Roland Mary từng kết hôn nhiều lần, có đến 5 người con. Ông ấy hơn vợ đến 41 tuổi, sống triết lý và không ghen tuông, suy nghĩ tiêu cực.

Ông Roland Mary từ chối bình luận quan hệ của vợ Nicole Poturalski và Brad Pitt. Ảnh: AP.

Roland Mary đã từ chối trả lờiDaily Mail khi được hỏi về quan hệ của vợ với Brad Pitt. Song việc Nicole Poturalski đang có chồng vẫn đi chơi riêng với tài tử Fight Clubkhiến nhiều người không hài lòng.

Daily Mailcho rằng họ đã bén duyên từ tháng 8/2019 tại nhà hàng Borchard do Roland Mary làm chủ, trước khi được chụp lại hình ảnh tình tứ ở buổi diễn của Kanye West tại Hollywood Bowl, Los Angeles, Mỹ hồi tháng 11/2019.

Vì vậy, hai người đều tỏ ra thận trọng và từ chối trả lời mọi câu hỏi của truyền thông.

Thông tin Brad Pitt và Nicole Poturalski được hàng loạt trang tin như The Sun, Daily Mail, Page Six xác nhận sau khi paparazzi ghi lại hình ảnh hai người cùng có mặt ở sân bay Le Castellet, Pháp. Thậm chí, cả hai cùng đến nghỉ dưỡng ở nơi từng tổ chức hôn lễ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie.

Brad Pitt đội mũ của người tình mới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*