Brad Pitt đội mũ của người tình mới – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau chuyếndu lịchvới người mẫu Đức ở miền nam nước Pháp, Brad Pitt quay lại Paris một mình hôm 30/8 nhưng đội chiếc mũ phớt màu hồng của cô.

Brad Pitt ở sân bay tại Paris ngày 30/8.

Brad Pitt được trông thấy xuống sân bay ở Paris hôm chủ nhật. Trời mưa lất phất, tài tử đội chiếc mũ phớt, đeo khẩu trang y tế, vội vã vào trong chiếcxehơi đợi sẵn. Bạn gái mới của anh – người mẫu Nicole Poturalski – không đi cùng trong chuyến bay riêng này.

Các fan phát hiện chiếc mũ Brad Pitt đội giống với mũ của Nicole Poturalski. Ngườiđẹp27 tuổi từng đội chiếc mũ này chụp hình đăng Instagram hồi tháng 7 khi cô đi chơi biển. Brad có lẽ muốn giữ món đồ của bạn gái khi anh quay về Mỹ.

Nicole Poturalski đội mũ phớt hồng trong loạt ảnh trên Instagram hồi tháng 7.

Bốn ngày trước, vào 26/8, Brad và Nicole cùng lên phi cơ riêng ở sân bay Le Bourget gần Paris để bay tới miền nam nước Pháp. Khi ấy, tài tử Hollywood đội mũ nồi vải trong khi Nicole cá tính với mũ cao bồi.

TheoE!News, cặp đôi ở bên nhau tại điền trang Chateau Miraval trong những ngày cuối tuần qua. Một người dân địa phương tiết lộ rằng Brad đang thực hiện một dự án ở điền trang này nên anh đưa bạn gái mới đến cùng. Nam diễn viên vẫn đang trồng nho và sản xuất rượu vang tại đây.

Điền trang Chateau Miraval được Brad Pitt và Angelina Jolie mua chung từ thời họ còn hẹn hò, hiện có giá 68 triệu USD. Năm 2014, “ông bà Smith” từng tổ chức lễ cưới riêng tư tại nhà thờ trong điền trang, có 6 con và một số ít người thân tham dự.

Điền trang Chateau Miraval.

Brad và Angelina hiện vẫn chưa hoàn tất vụ ly hôn, còn khúc mắc trong vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi con. Trong khi đó, theo Mail, Nicole Poturalski cũng chưa chính thức ly dị chồng. Người mẫu Đức kết hôn với doanh nhân 68 tuổi Roland Mary năm 2012 và có một cậu con trai 7 tuổi. Mối quan hệ của cô với Roland được miêu tả là “một cuộc hôn nhân mở”.

Roland Mary vốn là bạn của Brad Pitt. Họ quen nhau từ năm 2009 khi tài tử tới Berlin đóngphim và ăn tối tại nhà hàng của Roland. Theo nguồn tin, tháng 8/2019, Brad cùng các bạn diễn phim Once Upon A Time in Hollywood đến nhà hàng và gặp Nicole tại đây. “Ông Smith” được cho là đã si mê người đẹp tóc nâu từ ánh mắt đầu tiên. Hai người trao đổi số điện thoại và họ gặp lại nhau, hẹn hò đi chơi ở Los Angeles vào cuối năm 2019.

Lần gặp đầu tiên của Brad Pitt và Nicole Poturalski

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*