Bố ruột Hari Won: Sức khỏe rất yếu, đang chạy thận một mình ở Hàn Quốc – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hari Won nghẹn ngào khi nhắc về người bố ruột của mình, hiện tại sức khỏe ông khá yếu, đang chạy thận một mình tại Hàn Quốc.

Hari Won và Trấn Thành thường xuyên chia sẻ hình ảnh và câu chuyện bên lề về mẹ ruột. Từ đó, nhiều khán giả khá thắc mắc, vậy còn bố ruột của nữ ca sĩ như thế nào trong lòng cô mà lại ít nhắc tới? Câu trả lời đã có ngay trong một chương trình truyền hình, Hari Won đã có những chia sẻ về bố ruột: “Gia đình tôi theo kiểu của ba, như quân đội. Rất nghiêm, rất kỷ luật. Lúc đó tôi có 7 tuổi thôi chứ bao nhiêu, nhưng thay đồ là phải để đồ phía trước, để đồng hồ phía trước, trong vòng 1 phút là phải thay đồ xong, không thì bị đánh”.

Ngoài sự nghiêm khắc, bố đẻ Hari Won cũng là người có tính kiểm soát cao. Ông theo dõi các mối quan hệ của con gái, thậm chí là từng cuộc gọi điện thoại: “Từ nhỏ tôi không được đi ra ngoài tiếp xúc, bạn bè đi chơi này nọ. Vì bố tôi có tính rất ghét làm phiền người ta. Kể cả là bạn bè gọi điện thoại cho tôi, nhà tôi ở trên lầu có 1 cái điện thoại, dưới lầu có 1 cái điện thoại, bạn bè tôi gọi đến là bố ở trên lầu nghe hết”. Đặc biệt, bố nữ ca sĩ không cho cô ngồi gần đàn ông lạ, cũng không được đi chơi lung tung khi chưa có sự cho phép của bố.

Năm 1995, khi 10 tuổi, Hari về Việt Nam vài lần theo chuyến công tác của bố, trong đó thời gian ở lại lâu nhất là 5 năm. Dẫu vậy, Hari cũng không nói được tiếng Việt vì học trường Hàn Quốc. Đến năm 2007, khi cô về VN chăm sóc bố (bị bệnh nặng lúc đang công tác ở VN), mẹ chưa muốn con gái trở lại đất Hàn nên đã dấu hộ chiếu của cô sau khi bố xuất viện.

Hari từng nói, dù có tham gia showbiz hay làm văn phòng, cô cũng sẽ “hết mình với chọn lựa của mình, để có thể biến mong ước thành mục đích phấn đấu: mua căn nhà to to để đón ba mẹ về VN ở cùng trong thời gian gần nhất có thể”. Và có lẽ đến lúc này Hari đã làm được điều mình mơ ước là đưa cả nhà về Việt Nam.

Hiện tại, sức khỏe của ông đã khá yếu. Hari tiết lộ cả gia đình cô đã sang Việt Nam sinh sống nhưng chỉ có bố là ở lại Hàn Quốc để chạy thận. Đó là lý do vì sao trong những tấm hình họp mặt gia đình chỉ thấy sự xuất hiện của mẹ và em gái chứ hoàn toàn không có bóng dáng của bố bên cạnh.

Trong lúc tiệc cưới diễn ra, một sự cố nhỏ đã xảy đến với bố của Hari Won. Do tất bật chuẩn bị đám cưới cho con gái và chưa quen với thời tiết tại Việt Nam nên ông tỏ ra mệt mỏi. Một lúc sau đó, người nhà của cặp đôi phải đưa ông vào bên trong nghỉ ngơi. Việc tiếp các khách mời nhường lại cho mẹ Hari Won và bên thông gia – bố mẹ Trấn Thành.

Hậu truyện Hari chiên màn thầu khét cho Trấn Thành: Xót xa con rể ăn đồ cháy, mẹ vợ nửa đêm phải dậy để xử lý!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*