Bố Park tiết lộ lý do nhất quyết không cho TWICE và dàn idol nhà JYP hẹn hò, hoá ra là từ kinh nghiệm cá nhân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lý do “bố Park” không cho nghệ sĩ JYP hẹn hò sớm là vì những khó khăn ông đã gặp phải khi bắt đầu sự nghiệp.

Là một fan Kpop, chắc hẳn ai cũng biết một “đặc trưng văn hóa” của “ông lớn” JYP. Đó là tất cả nghệ sĩ công ty chỉ được phép hẹn hò sau 3 năm ra mắt hoặc nếu lấp đầy được buổi concert 10.000 người. Và người đặt ra “luật rừng” này không ai khác ngoài chủ tịch Park Jin Young.

Trong một tập của chương trình “Life Bar”, xuất hiện với vai trò khách mời, “bố Park” cũng đã tiết lộ lý do ông không khuyến khích, thậm chí là cấm “gà nhà” hẹn hò sớm là từ kinh nghiệm bản thân. Cụ thể, ông thú nhận rằng mình là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tự tin công khai chuyện tình cảm với công chúng. Sau đó, ngay lập tức, ông đã phải “trả giá” khi kết quả bình chọn trên các chương trình âm nhạc bỗng sụt giảm nghiêm trọng dù bài hát của ông vẫn đang được yêu thích. Đây cũng là lý do mà các nghệ sĩ thường che giấu mối quan hệ tình cảm của họ với công chúng, đặc biệt là các nghệ sĩ mới ra mắt. Thừa nhận gây sốc của “ông trùm JYP” vào thời điểm đó được cho là một sự liều lĩnh.

Bố Park tiết lộ lý do nhất quyết không cho TWICE và dàn idol nhà JYP hẹn hò, hoá ra là từ kinh nghiệm cá nhân - Hình 1

“Một nam hay nữ không thể công khai chuyện hẹn hò. Đó là luật bất thành văn”

“Trong một chương trình tạp kỹ, tôi được hỏi đã có bạn gái chưa? Và tôi trả lời là ‘Có’

“Ngay sau đó, phiếu bình chọn của tôi trên các show âm nhạc bắt đầu giảm sút trầm trọng. Dù bài hát của tôi vẫn đang rất được yêu thích”

Lắng nghe “ông trùm JYP” thổ lộ câu chuyện hẹn hò, “rể mới” Heechul cũng phải bật cười thích thú. Nam idol đặt câu hỏi: “Anh sẽ cảm thấy thế nào nếu trong một cuộc phỏng vấn, các nghệ sĩ của JYP thừa nhận rằng đã hẹn hò?”. “Bố Park” đáp lại: “Chúng không nên nói dối, vì vậy tốt nhất là chúng đừng hẹn hò”. Trên cương vị là một người quản lý cũng như một người “bố”, luật cấm là cách tốt nhất để Park Jin Young bảo vệ “gà nhà” khỏi những scandal ảnh hưởng đến sự nghiệp.

“Chúng không nên nói dối, vì vậy tốt nhất là chúng đừng hẹn hò”. “Nhưng anh đã hẹn hò” – Heechul thích thú chọc cười “bố Park”

“Tôi khuyên mấy đứa không nên vì tôi đã có khoảng thời gian khó khăn vì hẹn hò. Nếu công khai thì chúng sẽ gặp nhiều cản trở trong sự nghiệp”

‘Bố Park” cũng chia sẻ rằng có thể sẽ hơi khó khăn khi nói những lời tình cảm với người hâm mộ nếu nghệ sĩ đang trong một mối quan hệ. Nhưng trong trường hợp độc thân thì ngược lại.

Theo quy định của “bố Park”, “đàn con nhà JYP” sẽ không được hẹn hò trong vòng 3 năm đầu ra mắt, hoặc không lấp đầy được concert 10.000 người

Quang Nguyễn

“Ông trùm JYP” làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì nhận xét về cơ thể thiếu nữ 17 tuổi ngay trên truyền hình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*