Bố mẹ Phùng Ngọc Huy từng đến nhận nuôi bé Lavie nhưng bị từ chối – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù gặp khó khăn trong việc trở về Việt Nam để gặp mặt tình cũ cũng như đón con gái Lavie thì trước đó Phùng Ngọc Huy đã nhờ bố mẹ đến nhận nuôi nhưng bị từ chối.

Sự ra đi của diễn viên Mai Phương là một nỗi đau rất lớn đối với đồng nghiệp, bạn bè của cố nghệ sĩ và đặc biệt là bé Lavie mất mẹ khi mới 7 tuổi. Cũng chính vì tình thương dành cho bé Lavie, những ngày qua, nghệ sĩ Việt lẫn cộng đồng mạng xôn xao và luôn lo lắng rồi tương lai sau này của bé Lavie sẽ ra sao. ​

Nhiều nghệ sĩ, CĐM đã ‘đồng tâm hiệp lực’ lan truyền hashtag #saveLavie – cầu cứu chính quyền cứu lấy con gái Mai Phương khỏi bà ngoại khi xuất hiện một số đoạn clip được cho là mẹ ruột cố nghệ sĩ từng đối xử không tốt với con gái lẫn cháu ngoại. Ngoài ra, nhiều người cũng đã mong Phùng Ngọc Huy có thể nhanh chóng về nước, đón con gái sang Mỹ chăm sóc.

Tuy nhiên, ở giai đoạn tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng tại Việt Nam lẫn Mỹ, tất cả các chuyến bay nhập cảnh về Việt Nam đều không có. Trước đó, bạn gái của Phùng Ngọc Huy – ca sĩ Đan Kim đã cho biết hiện tại nam ca sĩ cũng đang rất suy sụp, không thể về Việt Nam được. Tuy nhiên, trước đó Phùng Ngọc Huy đã nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ nam diễn viên tại Việt Nam và cậu đến đón bé Lavie về để tiện chăm sóc. Nhưng điều bất khờ rằng việc đón bé Lavie đã bị gia đình cố nghệ sĩ từ chối. Cụ thể là mẹ cố nghệ sĩ.

Theo như Đan Kim tâm sự, thật chất Phùng Ngọc Huy vẫn là người ba rất có trách nhiệm, biết suy nghĩ đến con, tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Cụ thể, Đan Kim chia sẻ: “Về phần em bé, Huy vẫn là người cha có trách nhiệm, vẫn dõi theo. Và cha chưa về được thì vẫn còn bà nội và cậu thay cha để xin và giữ em bé mà bà ta – mẹ Mai Phương có cho đâu.”

Đan Kim cùng Phùng Ngọc Huy.

Sau chia sẻ của Đan Kim đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Phùng Ngọc Huy và trước giờ đã trách lầm anh là người cha vô tâm. Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng nữ ca sĩ Đan Kim câu like khi chia sẻ chuyện này.

Ngoài ra, cũng ngay sau đó, Đan Kim cũng cho biết tình hình hiện tại của bé Lavie vẫn ổn. Hiện bé, đang ở với người giúp việc từng chăm sóc bé từ 2 tuổi đến giờ và không ở với bà ngoại. Tối nào, Phùng Ngọc Huy cũng facetime trò chuyện cùng con.

Juni Nguyễn

Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về chuyện mẹ ruột Mai Phương, phản ứng bất ngờ của các nghệ sĩ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*