Blackpink cứu sống YG, Knet: Con ghẻ quốc dân, chỉ được yêu mến ở Đông Nam Á vì Lisa? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước những mối nghi ngờ về việcYang Hyun Sukvẫn đứng sau chỉ đạo YG, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Blackpink chỉ nổi tiếng ở Đông Nam Á.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 29/06 vừa qua, giá cổ phiếu của YG Entertainment đã tăng vọt sau khi phát hành đĩa đơn How You Like That củaBLACKPINK. Trong khi đó, cư dân mạng bày tỏ mối quan ngại của họ đối với hoạt động kinh doanh của công ty. Trước đó, nó đã được bàn giao cho Hwang Bo Kyung vào năm ngoái sau khi Yang Hyun Suk từ chức CEO.

Dựa trên các báo cáo được tiết lộ vào năm 2019, Yang Hyun Suk vẫn nắm giữ 17,31% cổ phiếu của YG Entertainment. Theo cư dân mạng, điều này khiến cho việc thông báo từ chức của ông ấy “không đáng kể”. Do liên tục dính líu đến các vụ đánh bạc và vụ bê bối ma túy, người hâm mộ đã lên tiếng bày tỏ ý kiến ​​của mình về việc Yang Hyun Suk vẫn “vượt quá giới hạn” từ hoạt động kinh doanh của công ty.

Cư dân mạng nghi rằng rằng, Yang Hyuk Suk vẫn “đụng chạm” đến các hoạt động của YG Entertainment. Một cư dân mạng trong phần bình luận được bình chọn hàng đầu đã viết: “Đây là một tuyên bố chính thức từ một nhân viên của YG. Trong mắt tôi, việc từ đó chả có nghĩa gì. YG vẫn nằm trong tay của Yang Hyun Suk và Yang Min Suk”. Một cư dân mạng khác cũng bày tỏ rằng quyết định giữ cổ phiếu của ông ấy phản ánh “mong muốn giữ quyền lực của mình trong công ty”.

Dưới đây phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Top Star News qua Nate với bài báo:“Black Pink cứu sống YG, nhưng Yang Hyun Suk đã thực sự rời đi? CEO hiện tại là ai?”

1. [ 754, -26] Tôi đã nghe trực tiếp từ nhân viên của YG. Yang Hyun Suk vẫn không bỏ cuộc. YG vẫn nằm trong tay anh em nhà Yang Hyun Suk và Yang Min Suk.

2. [ 610, -16] Rõ ràng phải không? Trừ khi anh ta bán tất cả cổ phần của mình, không có gì thay đổi cả.

3. [ 535, -113] Mọi người hãy nhớ đến buổi bán vé concert của Black Pink không ai mua, nên họ bắt đầu đưa ra lời mời miễn phí và sự kiện vẫn trống? ㅋㅋㅋ và 90% lượt xem trên YouTube của nhóm là từ fan ở Đông Nam Á ㅡ ㅡ Yang Hyun Suk sẽ luôn kiểm soát họ bằng cách nhờ phương tiện truyền thông ngợi khen để khoe khoang về giá cổ phiếu, trong khi ông ta vẫn ở phía sau phân phối ma túy và mua túi xa xỉ cho gái mại dâm để cung cấp về chuyện tình dục.

4. [ 46, -8] Black Pink cứu YG như thế nào? Họ thậm chí không có đủ người hâm mộ để làm kín một buổi hòa nhạc, để rồi ra thông báo miễn phí vé vào, họ thu về số tiền nào cơ chứ? Bọn họ nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á, và tiền đó ở đâu mà ra?

5. [ 44, -11] Black Pink đã làm gì để cứu YG? Họ tuyên bố là nổi tiếng ở nước ngoài nhưng các buổi hòanhạcvẫn trống. Thậm chí còn không giành được một giải daesang nào ở Hàn Quốc, chứ đừng nói đến bất kỳ giải thưởng nào của Billboard ㅋㅋ Hãy ngừng nói về bọn họ như thể chiếm vị lớn trong ngành, thắng giải Billboard và bán sạch vé hòa nhạc ở sân vận động đi

6. [ 40, -6] Tôi nghi ngờ vụ ông ta từ chức, bọn họ chỉ đang sử dụng một giám đốc điều hành bù nhìn ở vị trí của ông ta vào lúc này ㅋㅋㅋ

7. [ 33, -5] Ai biết được, YG nổi tiếng vì luôn thu hồi lại những tuyên bố nên có thể ông ta thử lòng công chúng rồi sắp tái xuất

8. [ 24, -5] ㅋㅋㅋ không quan trọng CEO là ai, bởi vì Yang Hyun Suk sẽ luôn là người kiểm soát ở phía sauㅋㅋㅋ

9. [ 21, -1] Bọn trẻ Đông Nam Á đang đẩy mạnh nhóm này vì Lisa. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bọn họ đối xử với cô ấy như một nhân vật lịch sử. Cô ấy có lẽ có sức ảnh hưởng như Joan of Arc đối với họ..

10. [ 16, -3] Tôi chưa nghe tin ông ấy bán tất cả cổ phần của mình, vậy cũng đủ hiểu Yang Hyun Suk nắm giữ vị trí nào rồi đó

Giữa lúc BLACKPINK “giải cứu” cả YG, bố Yang Hyun Suk bị nghi chiêu trò: Tuyên bố rời YG nhưng vẫn thâu tóm thế lực đằng sau?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*