Black Pink cực rén hở khi diện đồ bơi nhưng vẫn khiến dân tình phải nức nở với tỉ lệ body chuẩn đét – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sở hữu bodyđẹpnức tiếng nhưngBlack Pinkchỉ diện những bộ đồ bơi “kín cổng cao tường” mà thôi.

Có vô số điều khiến dân tình phải nức nở về Black Pink, một trong số đó chính là body đẹp xuất sắc của cả 4 nàng.

Theo lẽ thường, nếu sở hữu những đường cong hoàn hảo, phái đẹp chẳng “dại” gì mà không khoe khéo qua những bộ bikini cắt xẻ táo bạo. Tuy nhiên ở trường hợp của Black Pink, các cô nàng vẫn còn “rén” trong khoản hở bạo vớiđồ bơilắm. Dẫu vậy, dân tình cũng chẳng thể nào ngưng xuýt xoa về vóc dáng đẹp siêu thực của các “mẩu” Black Pink, ngay cả khi diện toàn đồ bơi “kín cổng cao tường”.

Body của Jennie chưa bao giờ làm dân tình phải thất vọng. Dù diện bộ đồ bơi chẳng thể kín đáo hơn, những đường cong mĩ miều của Jennie vẫn vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, ai có thể không ngẩn ngơ trước cặp chân quá sức nuột nà của cô nàng?

Dù có phần tay lỡ và cổ áo kín như bưng, bộ đồ bơi hai mảnh cũng kịp tôn lên vòng eo siêu bé cùng cặp chân thon dài miên man của Rosé.

Lisa thậm chí còn diện bộ đồ bơi kín mít từ cổ đến chân nhưng body của cô nàng vẫn tỏa sáng với tỉ lệ siêu chuẩn; và hút mắt nhất chính là vòng eo bé xíu cùng cặp chân thon dài trứ danh.

Nếu có diện đồ bơi hai mảnh, Lisa sẽ cẩn thận mặc thêmáo xuyên thấubên ngoài cho bớt hở. Tất nhiên, vẻ ngoài sexy ngọt ngào của cô nàng vẫn khiến bao người tan chảy.

Lần này, Jennie chỉ chịu hở hơn chút xíu khi diện đồ bơi nhưng điểm sexy, nóng bỏng thì tăng gấp trăm lần.

Mỹ nhân “Em chưa 18” khoe dáng tròn đầy với đồ bơi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*