Binz bất ngờ lên tạp chí Billboard Mỹ, còn được ưu ái gọi bằng danh xưng Nhà thơ Rap của Việt Nam – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tên tuổi củaBinzxuất hiện trên tạp chí nổi tiếng của Mỹ đã khiến fan hâm mộ không khỏi tự hào.

Trong vòng vài tháng vừa qua, Binz liên tục gây chú ý khi cho phát hành ca khúc Big Cityboi , tham gia chương trình Rap Việt với vai trò HLV và góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy Vpop tiến ra nước ngoài. Cho đến mới đây, Billboard – một trong những tạp chí hàng đầu nước Mỹ đã có bài đăng về Binz và ưu ái gọi anh là “Nhà thơ Rap của Việt Nam, vươn tới những tầm cao mới với ‘Bigcityboi’”.

Cụ thể, Billboard viết: “Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. ‘Bigcityboi’ – bài hát mới nhất của chàng ‘nhà thơ Rap Việt Nam’ chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 tháng 7 đã dẫn đầu top trending của YouTube ở nhiều quốc gia.Âmnhạccủa Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rap khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng riêng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian”.

Ngoài ra, tờ tạp chí này cũng nhắc đến Binz với vai trò giám khảo kiêm cố vấn của Rap Việt,và gọi đây là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Việt Nam để tìm kiếm siêusaonhạc Rap.

Tạp chí Billboard của Mỹ đã đưa tin về Binz và ưu ái gọi anh là “Nhà thơ Rap của Việt Nam”

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi mộtnghệ sĩ ViệtNam xuất hiện trong hẳn một bài viết riêng trên Billboard nên khán giả đã không khỏi tự hào. Rõ ràng, Binz đã và đang bắt đầu có những bước tiến đầu tiên lên lãnh địa âm nhạc quốc tế.

Việc Binz xuất hiện trên tạp chí Billboard của Mỹ đã khiến khán giả Việt vô cùng tự hào

Danh tiếng của Binz có thể nói là đã vượt ra khỏi thị trường nội địa

“Best tay chơi” đồ hiệu Vbiz thuộc về Binz: Khoe sương sương góc đồng hồ 1,5 tỷ, nhưng đó chưa phải là hết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*