Biến lớn: Lộ ảnh Hồ Quang Hiếu bay lắc, sử dụng chất cấm với nhiều hot girl – nghi vấn Công an vào cuộc – #GiaiTriViet

CĐM lan truyền chóng mặt những bức ảnh được cho là của Hồ Quang Hiếu đang sử dụng chất cấm với những người bạn của mình.

Vốn là nam ca sĩ hiền lành và kín tiếng trong showbiz nhưng mới đây Hồ Quang Hiếu khiến dư luận dậy sóng khi bị tố “cướp đời con gái” của một hot girl. Giữa bão dư luận đang bủa vây, mới đây giọng ca “Con bướm xuân” tiếp tục gặp sự cố khi lộ nhiều ảnh sử dụng chất cấm, bay lắc trong khách sạn.

Sau khi xem những hình ảnh ảnh này, CĐM bày tỏ sự ngán ngẩm với thần tượng giới trẻ một thời. Thậm chí có người còn cho rằng nên để cơ quan chức năng sớm vào cuộc vì đây được xem là hành vi vi phạm pháp luật.

Những hình ảnh được cho là của Hồ Quang Hiếu đang sử dụng chất cấm.

Cách đây vài giờ, Hồ Quang Hiếu bị một hot girl lên mạng xã hội tố “cướp mất đời con gái”. Vì không nhận được lời xin lỗi của nam ca sĩ nên cô quyết định phơi bày lên mạng xã hội kèm theo nhiều tin nhắn, bằng chứng “bóc phốt” tình cũ Bảo Anh. Sau khi sự việc ồn ào trên mạng xã hội, nhiều khán giả lấy làm bất ngờ khi nữ chính vô tình để lộ thông tin Hồ Quang Hiếu và những người bạn của mình sử dụng chất cấm, bay lắc tại khách sạn.

Đến thời điểm hiện tại, chủ nhân bản hit “Không cảm xúc” vẫn chưa lên tiếng phản hồi chính thức. Riêng quản lý của nam ca sĩ thì cho rằng đây chỉ là một scandal ngoài ý muốn và không biết cô gái đó là ai. Có thể những đoạn tin nhắn trên được dàn dựng hoặc bị kẻ xấu hack.

“Đó chỉ là tin đồn. Bọn tôi còn không xác định được đó là cái gì giống như một scandal tự dưng đến. Bọn tôi không phản hồi về chuyện này vì nó nằm ở trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm. Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào.” – Đại diện quản lý Hồ Quang Hiếu nói.

Lộ tin nhắn được cho là của Hồ Quang Hiếu rũ rê nhiều hot girl tham gia bay lắc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*