Biên kịch chuyên cà khịa khen Trịnh Sảng là người chân thật: Những người nói cô ấy bị bệnh tâm thần mới là kẻ nên đi khám – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Biên kịchUông Hải Lâmhết lời khen ngợiTrịnh Sảngvà phản bác lại những người dám lên tiếng chê bai cô.

Uông Hải Lâm (汪海林) là biên kịch người Trung Quốc với những tác phẩm tiểu biểu như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Cùng ngắm mưasao băng, Đều là họa của thiên sứ…Ông cũng được xem là nhân vật khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng vì những phát ngôn chê bai, đả kích những ngôi sao lưu lượng như Lộc Hàm, Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Thái Từ Khôn,… Tuy nhiên, một người hay mỉa mai những nghệ sỹ trẻ, nổi tiếng như Uông Hải Lâm lại bất ngờ khen ngợi Trịnh Sảng.

Ngày 26.08, đoạnvideo về Uông Hải Lâm bình luận về Trịnh Sảng được lan truyền trên các trang mạng. Uông Hải Lâm tin rằng màn thể hiện của Trịnh Sảng trong buổi livestream phản ánh đúng tính cách của cô. Trong video, biên kịch nổi tiếng đã đề cập đến lần đầu tiên được gặp gỡ Trịnh Sảng. Vào thời điểm đó, dự án phim Cùng ngắm mưa sao băngđang tuyển chọn diễn viên, ngay lập tức nhà sản xuất đã nhận ra Trịnh Sảng trong nháy mắt.

Mặc dù Trịnh Sảng được nhà sản xuấtyêuthích nhưng thời điểm đó, cô nàng có rất nhiều khuyết điểm về ngoại hình như quầng mắt thâm và có bọng mắt lớn. Trịnh Sảng cũng nói thẳng những vấn đề này cô không thể che lấp hay khắc phục được. Chính vì tính cách ngay thẳng này khiến nhà sản xuất càng thêm tin tưởng rằng Trịnh Sảng đích thực là Sở Vũ Tiêm – nhân vật nữ chính của bộ phim.

Sau khiphimbấm máy quay, đạo diễn gọi điện thoại cho Uổng Hải Lâm báo rằng Trịnh Sảng đã tự ý rời khỏi đoàn phim vì hợp đồng không phù hợp, thêm vào đó là áp lực quá lớn đối với nữ chính. Uông Hải Lâm đích thân tìm Trịnh Sảng và thuyết phục cô quay lại dự án phim.

Uông Hải Lâm còn tiết lộ thêm một chi tiết khác về phân đoạn diễn của Trịnh Sảng năm xưa. Khi ấy, vì một câu thoại khiến Trịnh Sảng đòi hủy phân cảnh quay, Uông Hải Lâm và đạo diễn nể tình cô là người chân thật nên một lần nữa họ đã tha thứ và sửa lại câu thoại cho hợp ý với nữ diễn viên.

Biên kịch họ Uông bày tỏ: “Có thể nhiều người nghĩ rằng Trịnh Sảng không bình thường nhưng cô ấy quả thật là con người ngay thẳng, chân thật”. Thậm chí, ông còn cho rằng những ai chê bai Trịnh Sảng bị bệnh tâm thần mới là kẻ nên đi khám bệnh. Uông Hải Lâm cho biết: “Từ nhỏ, Trịnh Sảng đã là một đứatrẻ tùy hứng, nhưng là một người vô cùng chân thật. Mặc dù khi livestream, cô ấy có những hành vi hơi tùy tiện một chút, nhưng hy vọng mọi người có thể khoan dung!”.

Thế nhưng, cộng đồng mạng không hề hài lòng với lời giải thích, bênh vực cho Trịnh Sảng của Uông Hải Lâm. Rất nhiều người tỏ ra khó hiểu với những câu nói của Uông Hải Lâm và phản bác lại rằng:

– Ông còn thay cô ta giải thích nhiều lời đến như vậy. Là một diễn viên, không cần biết cô ta nổi tiếng ra sao, khả năng thương mại cao đến cỡ nào, khán giả cần chính là cô ta phải nói rõ câu thoại trong vai diễn của mình, tối thiểu đó là sự kính nghiệp. Diễn không ra hồn suốt ngày tỏ vẻ nạn nhân!.

Tại sao chúng ta phải tôn trọng một người không tôn trọng nghề nghiệp của mình và người khác? Tôn trọng là hai bên chứ không phải đơn phương. Trịnh Sảng không tôn trọng khán giả và nhà sản xuất, nhưng ngược lại yêu cầu người khác phải tôn trọng Trịnh Sảng?

– Đây không phải tính tình chân thật, mà là xà tinh!

– Nhưng có rất ít người như cô ấy. Nếu nói cô ấy chân thật, cùng lắm thì cô ấy chỉ là một kẻ đểu cáng mà thôi.

Trịnh Sảng biện minh cho bản thân vì sự mất bình tĩnh, Cnet: Cô ta luôn không chuyên nghiệp như thế

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*