Biến căng Hollywood: Katie Holmes bị tố làm Tuesday, mẹ phi công trẻ tức giận tố cô xen vào cuộc hôn nhân của con trai? – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Katie Holmes giờ đây bị mang danh “tiểu tam” vì khiến “phi công trẻ” vội vàng chia tay hôn thê để cặp đôi thoải mái hẹn hò.

Thời gian qua, Hollywood xôn xao bàn tán về cặp đôi mớiKatieHolmes và Emilio Vitolo Jr. Sau bao năm chia tay Tom Cruise, giờ đây nữ minh tinh đã tìm được tình mới nhỏ tuổi. Tìnhtrẻlàm nghề đầu bếp của Katie kém cô tới 8 tuổi, vì ngã vào lưới tình với Katie mà “đá” ngay vợ sắp cưới. Cả hai dính lấy nhau như hình với bóng, khẳng địnhtình yêunồng nhiệt một cách công khai. Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, mẹ của Emillio tỏ ra gay gắt và tức giận vì chuyện tình của 2 người.

Trang The Sun tiết lộ, mẹ của Emilio – bà Lourdes – sau khi nghe tin con trai vội vàng chia tay vợ sắp cưới sau 18 tháng đính hôn đã vô cùng bực bội. Nguồn tin cho cho, bà nghĩ rằng mình đã nuôi nấng con trai cẩn thận để Emilio có thể hành xử một cách đúng đắn hơn: “Lourdes vô cùng bức xúc với cách giải quyết mọi chuyện của con trai”.

Những hình ảnh nóng bỏng của cặp đôi chị em hơn kém nhau 8 tuổi

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho hay, mối quan hệ hiện tại giữaEmiliovà tình cũ là nhà thiết kế trẻ Rachel Emmons vẫn còn chưa hoàn toàn chấm dứt: “Anh ta và vợ sắp cưới đang muốn chuyện giữa 2 người chậm lại một chút, vậy nhưng điều này chẳng mang lại kết quả gì”. Trang The Sun cho biết thêm, Katie Holmes thuộc mẫu ngườiyêuthích của Emilio: “Anh ấy thích những người phụ nữ lớn tuổi, trong quá khứ Emilio từng có tình trường dài dằng dặc với họ rồi”.

Trang Daily Mail cho hay, Emilio đã nhắn tin chia tay với bạn gái chỉ sau vài tiếng bức hình anh lén lút hẹn hò với Katie bị chia sẻ tràn lan trên mặt báo. Dư luận công kích Emilio là gã đàn ông bội bạc và xót xa cho Rachel. Cô không hề biết bất cứ thông tin gì cho đến khi nhìn thấy ảnh của chồng sắp cưới tình tứ bên vợ cũ Tom Cruise trên mạng.

Cặp đôi thậm chí từng tính đến chuyện làm đám cưới, vậy nhưng vì dịch COVID-19 cũng như 1 vài vấn đề như lịch trình công việc bận rộn nên đành tạm hoãn. Giờ đây, vì hẹn hò với Katie mà vị đầu bếp 33 tuổi này “dẹp” luôn hôn lễ với bạn gái.

Emilio và Rachel thuở còn mặn nồng

Bức ảnh hẹn hò này đã chấm dứt mối tình giữa Emilio với hôn thê Rachel xinh đẹp

Katie Holmes mặc đồ xuề xòa ra phố một mình sau khi ra mắt bố của bạn trai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*