Bị Ưng Hoàng Phúc gọi điện đòi bao tiền đi chơi Vũng Tàu, Dương Ngọc Thái phản ứng bất ngờ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau cuộc gọi, Elly Trần tỏ ra khá bất ngờ về sự hào phóng củaDương Ngọc Tháicũng như tình anh em thân thiết với Ưng Hoàng Phúc.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã phải thực hiện một thử thách là gọi điện để lừa một người đồng nghiệp. Sau một hồi suy nghĩ, Ưng Hoàng Phúc quyết định gọi choca sĩ Dương Ngọc Tháivì đây là người anh thân thiết nhất trong nghề với anh.

Ban đầu, Ưng Hoàng Phúc định lừa hỏi vay Dương Ngọc Thái một tỷ đồng nhưng sợ anh sốc nên đành chuyển sang rủ đi chơi.

Dương Ngọc Thái vừa nhấc máy, Ưng Hoàng Phúc đã bịa ra chuyện kỷ niệm ngàyyêunhau để rủ đi ăn. Anh nói:

Anh Thái à, em nói anh nghe này. Tối nay hai vợ chồng em tổ chức kỷ niệm ngày yêu nhau, tính mời anh đi ăn một bữa, anh đồng ý không?”.

Dương Ngọc Thái tưởng thật nên đồng ý luôn và hỏi lại: “Đồng ý liền, đi ăn ở đâu vậy?”.

Ưng Hoàng Phúc nói tiếp: “Em tính mời anh đi ăn ở nhà hàng Thái, anh đi nhé!”.

Dương Ngọc Thái gặng hỏi:“Ok đi luôn, nhưng nhà hàng Thái chỗ nào?”.

Ưng Hoàng Phúc hơi ấp úng, nhưng cũng nhanh chóng bịa ra được một địa chỉ: “Nhà hàng Thái chỗ quận 1 đấy, anh nói làm em quên rồi, để lát nhớ em nhắn tin địa chỉ cho, tầm 7 giờ có mặt nhé”.

Sau khi Dương Ngọc Thái đồng ý, Ưng Hoàng Phúc cúp máy. Nhưng ngay lập tức, anh bị Elly Trần bắt bẻ vì cú lừa hơi nhạt:

“Chỉ có vậy thôi à? Anh phải lừa cái gì lớn lớn hơn chứ. Anh phải lừa cái gì mà Dương Ngọc Thái nghĩ là anh không bao giờ dám làm cơ”.

Trước sức ép từ Elly Trần, Ưng Hoàng Phúc lại phải nhấc máy gọi lại cho Dương Ngọc Thái. Anh nói:

“Em có chuyện này hơi khó nói, nhưng vẫn nói trước với anh. Lúc nãy em bảo anh tối nay ăn ở nhà hàng Thái quận 1 nhưng em nghĩ lại rồi, em muốn mời anh đi Vũng Tàu. Anh đi thẳng xuống Vũng Tàu chơi luôn với vợ chồng em nhé!”.

Lúc này, Dương Ngọc Thái nổi cáu thốt lên: “Cái gì kỳ cục vậy bà nội? Mày bớt giỡn nhé! Mày đang đùa hay quay hình cái gì hả? Đang giỡn à?”.

Ưng Hoàng Phúc khẳng định lại: “Em nói thật, đêm nay vợ chồng em kỷ niệm ngày yêu nhau tại Vũng Tàu. Em mời anh nhưng anh lo hết chi phí luôn được không?”.

Dương Ngọc Thái dù bán tín bán nghi nhưng vẫn cười lớn và hỏi: “Mày giỡn tao à? Đi Vũng Tàu thì phải nói trước để sắp xếp chứ giờ mới nói thì đi làm sao được. Phải gọi trước để còn đặt phòng. Giờ không có phòng, không biết chỗ nào thì đi kiểu gì”.

Ưng Hoàng Phúc vẫn mạnh miệng: “Em book hết phòng rồi, anh chỉ cần đến rồi tối trả hết tiền thôi là được”.

Bị đàn em gạ kèo, Dương Ngọc Thái suy nghĩ một lúc rồi chốt: “Chuyện nhỏ, để anh trả hết, chịu chưa. Có hai đứa em nhỏ xíusaomà không bao được”.

Sau cuộc gọi, Elly Trần tỏ ra khá bất ngờ về sự hào phóng của Dương Ngọc Thái cũng như tình anh em thân thiết với Ưng Hoàng Phúc. Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc lại sung sướng vì dụ được người anh thân thiết của mình một chuyến đi chơi.

Ưng Hoàng Phúc: Tôi không đủ tiền cát xê để trả cho vợ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*