Bị tố đạo nhái đã đành, SM còn nhẫn tâm mua toàn đồ rẻ cho Red Velvet mặc – Phong cách sao – #ShowBizVN

Chỉ tính riêng giá trị của các outfit thôi đã đủ để thấy SM không đầu tư kỳ công cho ‘Umpah Umpah’ bằng ‘Zimzalabim’ trước đó.

Là cái tên duy nhất trong Top 3 nhóm nữ hiện nay comeback lần 2 chỉ hai tháng sau khi Zimzalabim phát hành nhưng dường như, Red Velvet chẳng hề được SM chú trọng hay đầu tư vào bất cứ điều gì. Từ âm nhạc (gây tranh cãi trái chiều là ‘thường thường’ hoặc ‘khó nghe’) cho đến vũ đạo, MV của ca khúc chủ đề, người hâm mộ đều không khỏi thất vọng thay thần tượng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Điều khiến các fan ức chế nhất trong lần trở lại này của Red Velvet là vấn đề trang phục. Ngay khi MV Umpah Umpah vừa ra mắt chưa tròn một ngày, những outfit mà Red Velvet khoác lên người đã bị một NTK người New York cáo buộc đạo nhái nặng nề. Mà đối với dân Hàn, việc một nhóm nhạc nổi tiếng diện đồ ‘ăn cắp’ chẳng khác nào ‘tội đồ’ thật sự.

Loạt ảnh so sánh giữa outfit của Umpah Umpah cùng mẫu thiết kế gốc của một NTK người New York.

Và khi tạm gác vấn đề sao chép ý tưởng sang một bên, người hâm mộ lại không thể không nổi đóa khi phát hiện đội ngũ stylist của SM đã chọn toàn đồ rẻ tiền cho lần comeback này của các cô gái. Từ phụ kiện cho đến những chiếc áo, chiếc váy. Nếu như so với MV Zimzalabim trước đó – đồ thì hiệu nhưng bị cắt xén lung tung, có thể nói sự đầu tư về chi phí trang phục của Umpah Umpah chỉ thuộc hàng ‘tôm tép’.

Lần biểu diễn trên một chương trình gần đây, tổng set đồ của Joy có giá trị chưa đến 7 triệu đồng. Trong đó, giá trị cao nhất thuộc về đôi giày Dr. Marten với khoảng $160 (~ 3,6 triệu), còn áo của F21 và váy Zara cộng lại thậm chí còn chưa bằng đôi giày.

Có vẻ như F21 và Zara là hai thương hiệu ưa thích của stylist nhà ‘Vẹt’ trong lần comeback này. Nàng công chúa nổi tiếng được yêu thương, thường xuyên khoác lên mình những bộ cánh đắt đỏ như Yeri cũng phải ‘chịu phận’ mặc đồ rẻ, tổng cả áo croptop cộng với váy chữ A của Zara cũng chưa bằng 1/5 lần của chiếc mũ Gucci xa xỉ.

Nhưng có lẽ vì set đồ trên ��ược mang lên sân khấu nên chưa ‘thảm’ bằng set đồ được nàng út Red Velvet diện trong MV. Vẫn tiếp tục là mẫu áo ống sọc ngang khá ‘thường’ của F21, nhưng cộng thêm chiếc dù của Krabat thì toàn bộ giá trị của outfit vẫn chưa vượt được 1 triệu đồng.

Không biết có phải vì ‘gây thù chuốc oán’ với stylist hay không mà trong đợt trở lại với Umpah Umpah, Yeri thường xuyên được ‘ưu ái’ diễn cùng những bộ cánh rẻ bèo. Chẳng nói đâu xa, trên chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketch Book vừa qua, dù đã ‘thoát’ khỏi mẫu áo croptop/ ba lỗ len quen thuộc thì cô nàng vẫn tiếp tục cam chịu với thiết kế chưa đến $30 từ H

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*