Bị tố “dao kéo”, Hoà Minzy tung ảnh quá khứ và công khai điểm duy nhất can thiệp thẩm mỹ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhan sắc ngày càng “lên hương”, Hoà Minzy lại vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm chút vẻ ngoài có thể được xem là phương pháp “lột xác” tự nhiên và tiết kiếm nhất trần đời. Bởi lẽ, bạn chẳng cần đối mặt với những rủi ro hay biến chứng phẫu thuật, cũng chẳng lo phải bỏ ra số tiền to đùng mà chỉ cần một chút kiên trì, nhẫn nại. Hoà Minzy đích thị là ví dụ điển hình trong trường hợp trên. Thậm chí, vì nhan sắc “lên hương” mà đôi ba lần, cô vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau một thời gian dài bị dân tình bán tín bán nghi chuyện “dao kéo”, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã công khai ảnh quá khứ để chứng minh nhan sắc tự nhiên, tiện công bố răng là bộ phận duy nhất cô nàng can thiệp thẩm mỹ nha khoa để nâng tầm nhan sắc. Cô viết trên Instagram cá nhân: “Nếu ai chưa biết thì Hoà không có phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài làm răng sứ nha. Và nếu ai chưa biết nữa thì đây là răng cũ nha. Răng thỏ nhẹ và khểnh các kiểu luôn nha. Buồn cười quá đi. Ảnh 5-6 năm trước.”

Vẫn đường nét ưa nhìn mọi khi, nhưng giờ đây Hoà Minzy đã biết cách chăm chút để bản thân trong lộng lẫy hơn. Quả là ai cũng cần một ca “lột xác” ngoạn mục như cô nàng.

5-6 năm về trước, Hoà Minzy đã trông rất cuốn hút rồi

Có một giai đoạn, Hoà Minzy phải đối mặt với gương mặt bị mụn…

… và thậm chí là tăng cân mất kiểm soát

Giờ đây, bạn gái thiếu gia Minh Hải trông xinhđẹpvà quyến rũ hơn

Hoà Minzy tung bộ ảnh cực lạ: Thần thái chuẩn quý cô, hờ hững khoe vòng 1 lấp ló

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*