Bị tố cố tình đăng ảnh dìm Ngọc Trinh trong chính tiệc mừng của đàn chị, Linh Chi đáp trả lại căng đét – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không đứng im chịu điều tiếng, Linh Chi liền tỏ thái độ ra mặt, đáp trả thẳng thừng lời nhận xét của antifan.

Linh Chi và Ngọc Trinh vốn là đôi chị em thân thiết trong showbiz Việt. Không khó để tìm kiếm những lần cả hai thể hiện tình thương mến thương, dành những lời nói ngọt ngào cho nhau trên MXH. Tuy nhiên, mới đây nhất, Linh Chi bất ngờ bị antifan tố cô cố tình đăng ảnh “dìm hàng” đàn chị.

Cụ thể, xuất hiện trong buổi tiệc mừng Ngọc Trinh đạt 5 triệu lượt follow trên Instagram, Linh Chi cùng ông xã Lâm Vinh Hải đã có khoảnh khắc chung khung hình với nữ hoàng nội y. Trong ảnh đăng lên trang MXH cá nhân, Linh Chi xinhđẹp trong bộ váy đỏ rực rỡ, Ngọc Trinh lại đang làm mặt tếu. Linh Chi còn đính kèm chú thích: “Mừng chị hai em 5 triệu follow. Mong chị hai em lên 10 triệu lượt theo dõi để mọi người lại nhận được 5 ngàn đô nha chị hai.Rể Lâm Vinh Hải khéo lại được 40 triệu nữa á”.

Linh Chi đăng ảnh bên Ngọc Trinh trong buổi tiệc mừng nữ hoàng nội y đạt 5 triệu follow trên Instagram

Ngay lập tức, dưới phần bình luận, một antifan mỉa mai cô nàng: “Chị em với nhau còn muốn dìm hàng nhau hay gì? Chị Trinh tấm này bị dìm xuống không rực rỡ lắm, còn bà thì thần thái này nọ chỉnh sửa đồ. Nhìn cái eo của bà kìa má ơi, sửa thấy ghê á. Đừng nói tại bộ đồ hay góc chụp”.

Không chịu giữ im lặng, Linh Chi liền đáp trả thẳng thừng: “Chị có ‘bú fame’ thì cũng ‘bú fame’ chị Hai chị, có làm gì ai đâu mà em cứ rối rít lên thế hả cô bé?”. Câu trả lời căng đét của Linh Chi thu hút sự chú ý lớn.

Linh Chi đáp trả “căng đét” khi bị cho cố tình đăng ảnh “dìm hàng” Ngọc Trinh

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Linh Chi đối đầu với antifan trên MXH

Không muốn Linh Chi đụng chạm ‘dao kéo’, Lâm Vinh Hải ‘dọa’: ‘Nếu vợ mà làm gì chồng sẽ viết đơn sẵn’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*