Bị soi đưa con gái ruột đi phượt nhưng lại không có Jacky Minh Trí theo cùng, Thanh Thảo nói gì? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong chuyến đi này, nhiều fan thấy Thanh Thảo đăng rất nhiều ảnh bên con gái ruột mà không thấy bóng dáng con trai nuôi Jacky Minh Trí. Trước thắc mắc này, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Sau quãng thời gian phải ở nhà vì tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ diễn biến phức tạp, mới đây ca sĩ Thanh Thảo đã cùng chồng con và một số người bạn đi cắm trại. Để thỏa sức ngắm nhìn thiên nhiên ở Arizona, Mỹ, gia đình Thanh Thảo di chuyển bằngxeriêng. Nữ ca sĩ cho biết đây là chuyến đi “phượt” đầu tiên của con gái. Nhưng bé không hề quấy khóc mà rất vui vẻ, hợp tác trong suốt hành trình.

Trong chuyến đi này, Thanh Thảo có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nữ ca sĩ cũng gặp sự cố khi chiếc điện thoại cô ghi lại hình ảnh, khoảnh khắc đángyêucủa con gái trong suốt hành trình bỗng dưng bị hỏng. Nhưng sau đó, Thanh Thảo đã nhanh chóng lấy lại được hình gốc.

Gia đình Thanh Thảo đi phượt bằng xe cắm trại.

Nhìn ảnh hạnh phúc của Thanh Thảo bên con gái và ông xã, một số người thắc mắc nữ ca sĩ không cho con nuôiJacky Minh Trítheo cùng. Đáp lại, Thanh Thảo cho biết: “Talia may mắn được đi còn anh hai mùa này phải đi học rồi”.

Những khoảnh khắcđẹptrong suốt hành trình được “búp bê” Thanh Thảo chia sẻ.

Lý do Thanh Thảo không đưa con trai nuôi theo cùng vì bé còn phải đi học.

Ca sĩ Thanh Thảo nhận nuôi bé Minh Trí (con trai của em gái Thụy Anh). Cô đưa con trai nuôi sang Mỹ chăm sóc và dành cho điều kiện sống tốt nhất. Để nhận nuôi Minh Trí, Thanh Thảo gặp phải rất nhiều khó khăn: “Hành trình ấy cũng gian nan lắm! Đầu tiên là mẹ phải đến Sở tư pháp để chứng minh nhân thân ba đời. Rồi hai mẹ con mình đi khám tổng quát bảo đảm không có bất cứ bệnh tật gì truyền nhiễm. Rồi quận mời mẹ của con lên hỏi tạisaomẹ con lại đồng ý giao con cho mẹ. Rồi phường mời hai bên lên xác nhận từ nay con là con của mẹ không ai được quyền tranh cãi.

Quá trình ấy ròng rã nửa năm trời. Con có visa sang Mỹ. Mẹ mang con đến gặp luật sư, mới biết chúng ta cần phải có hộ khẩu chung với nhau, sống chung với nhau trên 2 năm, phải chứng minh tiền học, tiền ăn, tiền nuôi dưỡng con là từ mẹ chu cấp trên 2 năm. Còn nhiều thứ cần chứng minh nữa nhưng vì chúng ta có hết tất cả và quan trọng có tình yêu trong đó nên sau những vất vả, cuối cùng con của mẹ cũng đã là công dân Mỹ. Với một mảnh giấy của chính phủ Mỹ yêu cầu mẹ ký vào, từ đó con cũng như con ruột của mẹ, mọi việc thụ hưởng của con sau này không khác gì con ruột“, nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Hiện tại đã có thêm một thiên thần nhỏ, nhưng Thanh Thảo vẫn rất yêu thương, gần gũi với bé Minh Trí. Ngoài 40 tuổi, sau khi trải qua nhiều sóng gió hiện tại Thanh Thảo có cuộc sống rất bình yên ở xứ sở cờ hoa.

Thanh Thảo khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 43

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*