Bi Rain gây sốc khi đứng giữa đám đông tuyên bố chắc chắn sẽ không cùng Kim Tae Hee làm điều này! – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phản ứng của ngôisao sinh năm 1982 khiến nhiều fan có mặt khi đó bất ngờ.

Ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain đã phát hành một đoạn teaser khác cho chương trình tạp kỹ trên kênh YouTube cá nhân sắp tới của anh, có tên là Season B Season. Trong đoạn giới thiệu, sao “Ngôi nhà hạnh phúc” đi vòng quanh công chúng, hỏi người hâm mộ xem họ muốn thấy anh làm gì trong chương trình.

Trong số các câu trả lời phổ biến như sự quyến rũ của Bi Rain, mukbang, v.v. thì cũng có mộtyêucầu hết sức đáng chú ý: “Hãy xuất hiện cùng Kim Tae Hee.” Rain tỏ ra sốc trước lời đề nghị và anh thậm chí còn tháo khẩu trang ra để khẳng định điều đó sẽ không bao giờ xảy ra! Anh đặc biệt nói, đây là một điều mà không bao giờ xảy ra.

Bi Rain và Kim Tae Hee là một trong những cặp đôi quyền lực nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Họ đã kết hôn vào năm 2017 sau khi hẹn hò nhiều năm và hiện đã có với nhau hai cô con gái xinh đẹp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn xem một chút “phản ứng hóa học” của cả hai thông qua kênh YouTube của nam tài tử.

Từ khi kết hôn, có con, cặp đôi rất kín tiếng trong chuyện gia đình. Bi Rain từng tiết lộ anh không muốn nhắc nhiều đến vợ con trước công chúng vì không muốn cuộc sống riêng bị soi mói, quan tâm thái quá. Còn theo nàng “ngọc nữ” chia sẻ, đối với cô, 5 năm qua là 5 năm thật sự tuyệt vời khi dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng, bước vào hôn nhân, học cách làm vợ, làm mẹ.

Liệu cuối cùng Bi Rain có cùng một nửa xuất hiện trong chương trình của mình?

Lần đầu Bi Rain hé lộ chi tiết cuộc sống vạn người ao ước với Kim Tae Hee: “Ở nhà, tôi và vợ con thường nhảy cùng nhau”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*