Bị nhiều người hỏi chuyện chồng con, Nhất tỷ TVB Xa Thi Mạn lên chùa cầu duyên – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thành công trong sự nghiệp, sở hữu khối tài sản kếch xù nhưngXa Thi Mạnlại lẻ bóng. Cũng chính vì thế, mới đây Nhất tỷ TVB đã bất ngờ đi cầu duyên.

Ngày 2/9, trên Sohu đăng tải một số hình ảnh và thông tin cho rằng “Nhất tỷ TVB” Xa Thi Mạn đã lo lắng khi ở tuổi 45 vẫn lẻ bóng 1 mình nên đã lên chùa cầu nhân duyên. Cụ thể, Xa Thi Mạn ăn mặc giản dị, tóc cắt gọn gàng và để mặt mộc xuất hiện tại một ngôi chùa lớn trên núi và thực hiện rất nhiều nghi lễ trang trọng.

Trong ảnh, dễ dàng thấy dù để mặt mộc như Xa Thi Mạn vẫntrẻtrung cùng làn dađẹpkhông tỳ vết dù ở tuổi 45.​

Sự thành tâm cũng như trang nghiêm của Xa Thi Mạn đã thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫnnetizenTrung. Nhiều người hài hước đặt câu hỏi rằng phải chăng “Nhất tỷ TVB” nhà ta đã bắt đầu lo lắng đến việc lập gia đình rồi chăng?

Sau khi hàng loạt thông tin cho rằng Xa Thi Mạn lên chùa cầu duyên, phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Xa Thi Mạn cho rằng bản thân cô là một Phật tử nên lên núi để lễ chùa chứ không hề có việc cầu duyên như mọi người đồn đoán. Bên cạnh đó, Xa Thi Mạn cho biết: “Tình duyên của mỗi người đều đã được định sẵn.”

Cách đây không lâu, trong một chương trình truyền hình, khi đượcÂu Dương Chấn Hoahỏi thăm về chuyện sinh con, Xa Thi Mạn khẳng định bản thân rất muốn có con. Thậm chí, khi được hỏi có suy nghĩ đến việc đông lạnh trứng hay không, Xa Thi Mạn bày tỏ bản thân từng cân nhắc. Nhưng điều khiến cô lo lắng nhiều nhất vẫn chính là tuổi tác của mình.“Ở độ 45 tuổi được xem là sản phụ lớn tuổi, tôi rất sợ sinh không được, đồng thời sợ lúc con 20 tuổi thì bản thân đã hơn 60 tuổi rồi, khoảng cách tuổi tác quá lớn sợ có nhiều áp lực”,Xa Thi Mạn chia sẻ.

Nhan sắc chưa qua photoshop của Xa Thi Mạn gây ‘sốc’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*