Bị nhận nhầm là chồng của Âu Hà My, diễn viên Trọng Hùng trong Về nhà đi con bức xúc lên tiếng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viênTrọng Hùngbất ngờ bị chú ý chỉ vì sự nhầm lẫn của cư dân mạng.

Sau chuỗi thị phi xoay quanh cuộc hôn nhân củaÂu Hà Mygây xôn xao MXH những ngày qua, người chồng – nhân vật chính trong câu chuyện liên tiếp hứng chịu “gạch đá” từ dư luận, tới mức phải khoá tài khoản trang cá nhân. Dẫu vậy, nhiều cư dân mạng vẫn cố truy lùng thông tin người trong cuộc, dẫn tới những tình huống nhầm lẫn không đáng có.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trọng Hùng chia sẻ: “Mình là Trọng Hùng chứ không phải Trọng Hưng nhé các bạn trẻ! Thấy hôm qua tự nhiên nhiều người ngỏ ý làm quen. Cái người kia tôi không quen không biết và không có ý kiến gì đâu nhé!”.

Hoá ra là do nhân vật người chồng trong vụ lùm xùm trên đã khoá trang cá nhân, thế nêndiễn viên Trọng Hùngbỗng nhiên lọt tầm ngắm của cư dân mạng chỉ vì cả 2 có cái tên “na ná” nhau. Chàng diễn viên còn cẩn thận đính kèm hashtag #thấykỳlạ, #kệngườita, #lạkỳ như một cách để thể hiện sự “oan ức” trước tình huống tréo ngoe thế này.

Âu Hà My và chồng cũ.

“Tìmchồng Âu Hà Mymà cứ ra Nguyễn Trọng Hùng là thế nào nhỉ?”, “Đây là chồng Huệ chứ không phải chồng Âu Hà My nha!”,… là loạt bình luận của cư dân mạng.

Trọng Hưng ngoại tình, Quỳnh Thư: “Đàn ông nói 10 chỉ nên nghe 5”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*