Bị mẹ Mai Phương tố không chào hỏi người lớn, Trương Bảo Như đáp trả đầy tinh tế – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khi bị mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương mình có thái độ hỗn hào, không chào hỏi người lớn thì mới đây ca sĩ Trương Bảo Như đã có phần đáp trả đầy tinh tế.

Sau việc lùm xùm vụ mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương có những hành vi được cho là ‘hành hạ’ tinh thần con gái trong giai đoạn con đang bệnh nặng khiến cư dân mạng phẫn nộ. Chiều ngày 3.4 mẹ của cố nghệ sĩ Mai Phương đã chính thức lên tiếng thông qua một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên youtube.

Cụ thể, trong đoạn clip mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương đã giãi bày nỗi lòng của mình trước sự việc cũng như bày tỏ sự đau buồn khi mất đi con gái. Bên cạnh đó, mẹ của cố nghệ sĩ cũng mong muốn cư dân mạng thông cảm và ngừng chỉ trích gia đình cô.​

Ngoài ra, trong đoạn clip đó, mẹ cố nghệ sĩ cũng đã cho biết rằng sự việc dẫn đến sự việc đập phá đồ đạc và to tiếng là do ca sĩ Trương Bảo Như đến nhà tự ý đưa cố nghệ sĩ đi đến bệnh viện và tỏ ra thái độ hỗn hào.“Vào khoảng 6-7 giờ tối khi Phương đang nằm trong phòng nghỉ, mấy chị em đang cho cho Phương uống thuốc và bóp chân. Còn tôi và chồng đang nằm phía ngoài phòng khách thì bạn của Phương (Trương Bảo Như) đi vào không chào hỏi ai và đòi đưa Phương đi bệnh viện trong khi Phương vừa về nhà lúc trưa và Phương cũng không hề nói gì với tôi. Chồng tôi có bảo Như đi ra phòng khách để bàn bạc nhưng Như nói với thái độ rất khó chịu, xấc xược và hất tay chồng tôi”, mẹ cố nghệ sĩ kể lại.

Ca sĩ Trương Bảo Như bị mẹ bạn thân cho rằng bản thân cô rất hỗn.

Sau khi phát ngôn của mẹ cố nghệ sĩ cho rằng Á quân duyên dáng Bolero 2019 có thái độ không tôn trọng người lớn, thái độ hỗn không chào hỏi thì mới đây, ca sĩ Trương Bảo Như đã có màn đáp trả đầy tinh tế. Cụ thể, ca sĩ Trương Bảo Như viết: “Tôi dạy con tôi khi biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lại lặp câu chào ấy 10 lần mới thôi.”

Phần đáp trả tinh tế của nữ ca sĩ.

Với phần đáp trả đầy tinh tế của Trương Bảo Như đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ động nghiệp, bạn bè thân thiết. Bên cạnh đó, nhiều người còn tỏ ra thương xót cho nữ ca sĩ vì mang tiếng oan.

Thắng Nguyễn

Trương Bảo Như chính thức lên tiếng về sự việc của Mai Phương: ‘Nhắc lại chỉ làm tổn thương bé Lavie’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*