Bị chỉ trích khi viết thơ tình tặng bạn gái doanh nhân, nghệ sĩ Chí Trung đáp trả, tiện thể nói về chuyện kết hôn lần 2 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dường như nhiều người vẫn chưa chấp nhận được mối tình củanghệ sĩ Chí Trungvà doanh nhân Ý Lan.

Thông tinNSƯT Chí Trungvà NSƯT Ngọc Huyền ly hôn sau gần 40 năm gắn bó từng khiến nhiều người tiếc nuối. Cũng chính vì vậy, nhiều người khó chấp nhận chuyện nghệ sĩ Chí Trung có bạn gái mới là doanh nhân Ý Lan. Dù vậy, cả hai vẫn vượt qua “sóng gió” để cùng nhau tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh chụp cùng bạn gái. Trong ảnh, nam nghệ sĩ đánh đàn còndoanh nhân Ý Lan cười rạng rỡ. Nghệ sĩ Chí Trung còn mượn bài thơ sưu tầm được để “tỏ tình” với bạn gái: “Em của riêng anh/ Cám ơn em suốt những tháng năm qua/ Luôn coi anh là ngườitình yêudấu!/ Mang cho anh bến bình yên để đậu/ Trên con thuyền nhỏ bé chỉ hai ta/ Rồi một mai anh cũng sẽ về già/ Vẫn thươngyêunhư ngày đầu mới gặp/ Cho ngọn lửa tình mãi luôn được thắp/ Soi sáng cuộc đời chẳng ngại gian nguy/ Chấp nhận yêu anh, em chẳng nghĩ suy/ Bởi duyên này mình gieo từ kiếp trước/ Giờ ta nhận về thẳng đường ta bước/ Không một ai ngăn cản được dấu chân/ Có nhiều lần anh suy nghĩ phân vân/ Sợ mất em sau những lần tranh cãi/ Hết giận rồi anh luôn suy nghĩ lại/ Bởi quá yêu em, anh ích kỷ hẹp hòi!/ Hãy bỏ qua cho anh nhé, em ơi/ Mình bên nhau xây lâu đài tổ ấm/ Cho tình đôi ta vẫn luôn thắm đậm/ Bờ môi em được xinh xắn tươi thêm/ Nhớ nhau nhiều anh luôn nhớ ngày đêm/ Nhắn tin thăm nhau hằng ngày em nhé/ Với tình yêu em vẫn là cô bé/ Tuy già rồi vẫn khao khát môi hôn…”.

Nghệ sĩ Chí Trung mượn bài thơ sưu tầm để gửi gắm ngọt ngào đến bạn gái.

Dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp như Vân Dung, Đinh Trà My cùng bạn bè khen nghệ sĩ Chí Trung lãng mạn. Bên cạnh đó, cũng có những người dùng lời không hay để chỉ trích NS Chí Trung.

Trước những lời nói không hay, nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng: “Có một vài bạn chưa hiểu hoàn cảnh thực của tôi nên buông những câu vô tình. Tôi không trách vì đã hiểu sai do truyền thông thiếu tâm. Tôi xin nhắc lại: Vợ chồng tôi ly hôn như hàng triệu đôi khác do không còn duyên. Gần 2 năm sau tôi mới có bạn gái mới. Tôi không có quyền tìm hạnh phúc mới, không có quyền được sống như các bạn trong phần đời ngắn ngủi còn lại haysaomà các bạn cứ trách móc rỉa rói những lời nói thiếu thiện chí?

Tôi hiểu rằng phần lớn những bình luận của các bạn đều chia sẻ hạnh phúc nhỏ nhoi của chúng tôi, chỉ một vài người đầu óc nông cạn thủ cựu, loại người mà họ “chửi tất ngoài họ” là còn chọc ngoáy. Nhưng viết những dòngtâm sựnày để giãi bày những câu nói thiếu văn hoá của tôi dành cho những kẻ kia vì chung quy chốt lại: Tôi cũng chỉ là một con người bình thường, biết Yêu-Ghét-Giận hờn và cả phản ứng để tự vệ. Hết… xin các bạn cảm thông“.

Nghệ sĩ Chí Trung đáp trả những người trách móc, rỉa rói anh khi đăng ảnh bên bạn gái sau công khai ly hôn vợ.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng thừa nhận sau tan vỡ anh đã tập trung chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nên hiện tạitrẻtrung yêu đời. Khi được hỏi bao giờ cưới doanh nhân Ý Lan, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: “Chắc không có ngày đó đâu”.

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết anh chú trọng đến bản thân nhiều hơn sau tan vỡ.

Nghệ sĩ Chí Trung cũng khẳng định không có chuyện cưới doanh nhân Ý Lan bởi bây giờ anh rất hạnh phúc.

Những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn gái của nghệ sĩ Chí Trung.

Đưa bạn gái đi cafe cùng danh hài Xuân Hinh, nghệ sĩ Chí Trung được khen ngày càng trẻ và phong độ hơn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*