Bị chê vô duyên vì ngồi lên đùi Erik ngay trước mặt bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy tag hẳn chồng vào làm rõ mười mươi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ vì chuyện chỗ ngồi mà Hoà Minzy liên tục bị réo gọi trong bức hình của Hương Giang.

Tối hôm qua (18/9), Hương Giang bất ngờ tổ chức bữa tiệc linh đình trên du thuyền cùng Matt Liu và hội bạn thân, đặc biệt là dàn cố vấn Người Ấy Là Ai vì đã giúp cô lựa chọn được bạn trai hoàn hảo. Những khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào, hội bạn quyền lực ngay khi được chia sẻ lên MXH liền khiến netizen đứng ngồi không yên.

Xuất hiện tại bữa tiệc của người chị thân thiết, Hoà Minzy sánh đôi cùng bạn trai thiếu gia Minh Hải. Dù không phải nhân vật chính nhưng cả hai đã nhanh chóng chiếm spotlight. Tuy nhiên mới đây hành động của Hoà Minzy lại gây tranh cãi. Vào lúc chụp hình kỉ niệm, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chọn vị trí ngồi lên đùi đàn em Erikthay vì bạn trai ngay ở bên cạnh. Ngay khi bị chê kém duyên, nữ ca sĩ đã tag thẳng “chồng” vào để trần tình.

Bức ảnh gây tranh cãi đến từ vị trí ngồi của Hoà Minzy

Cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu trước việc Hoà Minzy chọn ngồi lên đùi Erik

Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định việc không ngồi chỗ chồng là đúng đắn

Hoá ra, vì lo sợ điện thoại chụp góc rộng sẽ khiến mặt mình bị bành nên Hoà Minzy mới chọn chỗ sát bên Erik. Ngay khi bị netizen chê trách, cô liền khẳng định không ngồi cạnh Minh Hải là đúng đắn. Đáp trả lại, bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy cũng khuyên cô đừng nên quan tâm: “Đẹp xấu gì tầm này nữa!”.

Vốn thân thiết với nhau từ lâu nên các thành viên trong gia đình “Hoa dâm bụt” đều rất thoải mái, vô tư khi ở cạnh

Bạn trai Hương Giang “đọ” bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*